Bến Tàu Cao Tốc Hà Tiên - Nơi Hành Trình Bắt Đầu

MAI THỊ NHUNG
Hình ảnh Bến tàu khách Hà Tiên Bến tàu cao tốc Hà Tiên, hay còn gọi là Bến tàu khách Hà Tiên, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cảng biển Hà Tiên...

Bến tàu Hà Tiên Hình ảnh Bến tàu khách Hà Tiên

Bến tàu cao tốc Hà Tiên, hay còn gọi là Bến tàu khách Hà Tiên, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cảng biển Hà Tiên với các đảo phú quốc , Quần đảo Hải Tặc. Đây là nơi xuất phát của các hãng tàu cao tốc Superdong, Phú Quốc Express, Ngọc Thành, Minh Nga... Dưới đây là một số thông tin về bến tàu này:

Hướng dẫn đến Bến tàu khách Hà Tiên

Để đến Bến tàu khách Hà Tiên, bạn chỉ cần đi theo hướng đường Quốc lộ 80 đến Cầu Tô Châu, từ đó tiếp tục đi theo đường Kim Dự khoảng 3km. Bến tàu nằm ở đây và là nơi neo đậu của các loại tàu cao tốc và phà cao tốc đi Phú Quốc và đảo Hải Tặc. Từ đây, bạn có thể mua vé tàu để đến Bãi Vòng Phú Quốc hoặc đi qua Cảng Đá Chồng và Cảng Hàm Ninh.

Nhà ga bến tàu khách Hà Tiên Nhà ga bến tàu khách Hà Tiên

Nhà ga bến tàu khách Hà Tiên là một công trình đáng chú ý với sự đầu tư bài bản hơn so với các nhà ga khác ở Kiên Giang. Công trình này đã hoàn thành từ năm 2018 với kinh phí đầu tư lên tới 8 tỷ đồng. Tổng diện tích khu đất xây dựng là 1592.61m2, gồm nhà điều hành, sân nền, bãi xe và cây xanh.

Các hãng tàu cao tốc tại bến Hà Tiên

Tàu cao tốc Superdong Hà Tiên - Phú Quốc

Superdong khai thác hàng ngày 03 chuyến đi và 03 chuyến về trên tuyến Hà Tiên - Phú Quốc. Các tàu thường xuyên hoạt động trên tuyến này Supperdong VI-VII-VIII-IX với tải trọng mỗi tàu là 275 Hành khách, vận tốc bình quân 26 - 28 hải lý/giờ. Superdong cũng cung cấp dịch vụ xe trung chuyển từ cảng Bến Vòng đến thị trấn Dương Đông.

Giá vé:

  • Người lớn: 230.000 VND
  • Người cao tuổi (trên 60 tuổi, công dân Việt Nam): 195.000 VND
  • Người khuyết tật (công dân Việt Nam): 170.000 VND
  • Trẻ em (6-11 tuổi): 160.000 VND

Tàu cao tốc Phú Quốc Express Hà Tiên - Phú Quốc

Phú Quốc Express khai thác hàng ngày 05 chuyến tàu cao tốc từ Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại.

Lưu ý: Giá vé được hiển thị trong hình ảnh cùng với lịch chạy tàu. Giá vé đã bao gồm VAT.

Tàu khách Minh Nga Hà Tiên - Đảo Hải Tặc

Từ bến tàu Hà Tiên, du khách có thể đi đến quần đảo Hải Tặc với tàu cao tốc hoặc tàu chậm. Tầm khoảng cách là 10 hải lý, bạn có thể đến đảo Hải Tặc trong khoảng 30 phút với tàu cao tốc hoặc 1 giờ đồng hồ với tàu chậm. Tàu khách Minh Nga là một trong những phương tiện an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao với đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm.

Tàu khách Minh Nga Hà Tiên - Đảo Hải Tặc Tàu khách Minh Nga Hà Tiên - Đảo Hải Tặc

Lịch chạy tàu và giá vé chi tiết được liệt kê trong hình ảnh bên trên. Hãy đến trước ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành để lấy vé và làm thủ tục xuất bến.

Hình ảnh Bến tàu khách Hà Tiên

Bến tàu khách Hà Tiên Tàu cao tốc Phú Quốc Express 9 tại Bến tàu Hà Tiên Tàu cao tốc Superdong VI tại Bến tàu khách Hà Tiên Check in tại Bến tàu khách Hà Tiên đi Tiên Hải

Hình ảnh Bến tàu khách Hà Tiên

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hướng dẫn khi bạn gặp khó khăn: 0889211234

1