Xem thêm

Bí quyết mua tam thất chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

MAI THỊ NHUNG
Bí quyết mua tam thất chất lượng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết tuyệt vời giúp bạn chọn mua tam thất chất lượng nhất. Dựa vào hình dạng của...

Bí quyết mua tam thất chất lượng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết tuyệt vời giúp bạn chọn mua tam thất chất lượng nhất.

Dựa vào hình dạng của tam thất

Khi chọn mua tam thất, hình dạng của nó là một yếu tố quan trọng. Những củ tam thất có dạng hình trụ, hình ốc đá, màu xám xanh hoặc vàng, thậm chí có khi hơi đen và bóng sáng, thường là những củ tam thất tốt. Ngoài ra, hãy chú ý những dấu hiệu bên ngoài như vết lõm hay những lằn dọc không liên tục. Đây là những dấu hiệu cho thấy củ tam thất tốt hơn và bạn nên lựa chọn khi mua.

Tam that Chúng tôi có đủ chủng loại tam thất chất lượng cao. Hãy đặt hàng ngay: 0937055878

Thời gian sử dụng tốt theo tuổi củ tam thất

Một bí quyết mua tam thất chất lượng mà bạn cần ghi nhớ là chọn những củ tam thất có tuổi lâu. Tuy nhiên, đối với củ tam thất bắc, nếu nằm dưới đất quá lâu sẽ dẫn đến sơ hóa. Thời gian thu hoạch của tam thất vừa đủ là khoảng từ 5 đến 7 năm.

Người sử dụng tam thất nhiều và các chuyên gia đông y đều cho rằng sử dụng tam thất với độ tuổi này sẽ mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, để biết tuổi của củ tam thất, bạn có thể chọn những củ có nhiều mấu.

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín

Địa chỉ mua củ tam thất là một yếu tố rất quan trọng để bạn có thể mua được củ tam thất chất lượng. Hãy chọn những cửa hàng bán có cam kết về nguồn gốc, xuất xứ một cách rõ ràng. Đó cần là những cửa hàng được người tiêu dùng đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm.

Một số lưu ý khi mua tam thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tam thất giả được nhập từ Trung Quốc. Thậm chí, những loại này rất dễ chứa chất bảo quản không an toàn. Do đó, khi lựa chọn củ tam thất, hãy lưu ý những điểm sau đây:

  • Nên chọn những củ tam thất có ruột màu xám xanh, bên trong mịn và chắc mà không có vệt xốp.
  • Nên mua những củ tam thất có cân nặng từ 6 đến 8 củ/lạng.
  • Hãy lựa chọn những củ tam thất có nhiều mấu, xoắn hơn là củ tam thất ít xoắn trên thân.
  • Loại củ tam thất tốt thường rất cứng, thậm chí cứng như đá. Điều này là do tuổi thọ của nó sống dưới đất đã lâu.
  • Đừng vì tìm được những địa chỉ giá rẻ mà ham mua mà không chú ý đến chất lượng.

Đây là những bí quyết mua tam thất chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất!

Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay: 0937055878

1