Du lịch biển an toàn Myanmar 2023

MAI THỊ NHUNG
Du lịch Myanmar có an toàn không? Đây là một câu hỏi quen thuộc được nhiều du khách thắc mắc khi đến Myanmar. Trước khi bắt đầu chuyến du lịch, du khách nên tìm hiểu...

Du lịch Myanmar có an toàn không? Đây là một câu hỏi quen thuộc được nhiều du khách thắc mắc khi đến Myanmar. Trước khi bắt đầu chuyến du lịch, du khách nên tìm hiểu kỹ thông tin để mọi quá trình diễn ra thuận lợi. Cùng theo dõi bài viết sau của Hoàng Việt Travel để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

1. Giới thiệu về đất nước Myanmar

Myanmar là quốc gia nằm ở Đông Nam Á, nổi tiếng với di sản văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây quả là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều vị khách du lịch và đang được rất nhiều du khách săn đón. Hiện nay, Myanmar đang trải qua quá trình phát triển kinh tế và mở cửa với sự quan tâm của du khách quốc tế.

Myanmar sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp Myanmar sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp

2. Du lịch Myanmar có an toàn không?

Du lịch Myanmar có an toàn không? Myanmar là một điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ có niềm đam mê phiêu lưu. Tuy nhiên, khách du lịch cần tìm hiểu kỹ về các điểm đến, chỗ ăn uống, nghỉ ngơi. Điều này sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên thuận lợi. Đặc biệt, khi du lịch theo tour, bạn sẽ được đảm bảo an toàn trên nhiều phương diện.

Khách du lịch đông đúc tới thăm Myanmar Khách du lịch đông đúc tới thăm Myanmar

Tuy nhiên, du khách nên cập nhật thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và tuân thủ các hướng dẫn du lịch để quá trình tham quan diễn ra thuận lợi. Vậy du lịch myanmar có an toàn không? Đây là câu hỏi được nhiều du khách đặt ra. Tuy nhiên, việc an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, du khách cần tìm hiểu thông tin từ các nguồn tin uy tín trước khi đến Myanmar.

3. Thủ tục giấy tờ đến Myanmar

Thủ tục giấy tờ du lịch Myanmar là vấn đề quan trọng mà các du khách cần lưu ý để có một chuyến đi an toàn. Trước đây, thủ tục để du lịch Myanmar khá rắc rối, đem đến nhiều khó khăn đối với hành khách nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi chính phủ mở cửa, mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn. Du khách cần đáp ứng các điều kiện như hộ chiếu còn hạn 6 tháng, có vé khứ hồi hoặc vé đến nước thứ 3 sẽ đủ điều kiện nhập cảnh tới Myanmar.

Giấy tờ khi tới du lịch Myanmar cần chuẩn bị đầy đủ Giấy tờ khi tới du lịch Myanmar cần chuẩn bị đầy đủ

Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân là điều kiện quan trọng để bạn có thể bạn có thể được du lịch Myanmar. Để đảm bảo quá trình nhập cảnh diễn ra thuận lợi, bạn cần thực hiện hoàn thành giấy tờ trước 1 đến 2 tháng kể từ thời điểm du lịch. Sau đây là một số vấn đề mà hành khách cần lưu ý:

  • Những vật dụng có giá trị trên 300 USD như camera, radio,… thì hành khách nên mang theo bên mình hoặc để ở túi xách để quá trình kiểm tra của hải quan diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tuyệt đối không mang tài liệu mật hoặc tài liệu lưu hành nội bộ ra khỏi quốc gia.
  • Khách du lịch không được mang quá nhiều tiền mặt khi tới Myanmar. Theo đơn vị USD thì không được mang quá 5.000 USD. Còn đối tiền Việt, du khách không được mang trên 15.000.000đ.
  • Du khách cần có mặt ở sân bay trước 2h để làm thủ tục check - in.

4. Tình hình chính trị tại Myanmar thế nào?

Du lịch Myanmar có an toàn không? Myanmar là một nước chịu nhiều cuộc xung đột nội bộ kéo dài. Vì vậy, tình hình phát triển kinh tế và cuộc sống người dân bị ảnh hưởng đáng kể. Đặc biệt, v

1