Xem thêm

Cách sử dụng củ tam thất tươi bạn nên biết

MAI THỊ NHUNG
Tác dụng củ tam thất tươi Tam thất bắc tươi là loại cây dược liệu quý, có nhiều tác dụng quan trọng cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, bổ máu, ngăn ngừa...

Cách sử dụng củ tam thất tươi bạn nên biết

Tác dụng củ tam thất tươi

Tam thất bắc tươi là loại cây dược liệu quý, có nhiều tác dụng quan trọng cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, bổ máu, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ và xơ gan, điều trị chức năng sinh lý yếu, ngăn ngừa và điều trị cholesterol cao, và nhiều tác dụng khác. Ngoài ra, tam thất còn có khả năng tiêu u lành tính và hỗ trợ điều trị ung thư.

Cách sử dụng củ tam thất tươi bạn nên biết

Giá tam thất tươi

Giá củ tam thất tươi thường phụ thuộc vào kích cỡ của củ, với giá từ 550.000 đồng/kg đến hơn 1.000.000 đồng/kg. Kích thước củ tam thất tươi có thể khác nhau, và giá thành cũng tương ứng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá củ tam thất tươi, hãy liên hệ với nhà cung cấp uy tín.

Mua củ tam thất tươi ở đâu

Để đảm bảo chất lượng và tươi mới, bạn nên mua củ tam thất tươi theo mùa và tại những nhà cung cấp uy tín. Có thể liên hệ với nhà vườn Tam Thất Việt, đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm từ cây tam thất bắc, để mua củ tam thất tươi và các sản phẩm khác.

Cách chế biến sử dụng tam thất tươi

Tam thất tươi thường được sử dụng theo 3 cách phổ biến nhất: ngâm rượu, làm gia vị chế biến món ăn và ngâm mật ong. Mỗi cách chế biến đều mang lại những giá trị và hương vị độc đáo.

Một số lưu ý khi sử dụng củ tam thất tươi

Khi sử dụng củ tam thất tươi, bạn cần chú ý làm sạch củ bằng vòi phun áp lực mạnh. Nếu muốn bảo quản lâu dài, bạn có thể đặt củ trong ngăn đá và sử dụng từng phần khi cần thiết.

Cách sử dụng củ tam thất tươi bạn nên biết

1