Độc đáo Nhà Úp Ngược ở Vũng Tàu

Độc Đáo Nhà Úp Ngược Ở Vũng Tàu

Nếu đã lâu rồi bạn chưa đi du lịch Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phố biển xinh đẹp này đã xuất hiện mô hình Nhà Úp Ngược cực kỳ độc đáo đấy nhé!

Địa chỉ nhà úp ngược tại Vũng Tàu

Nhà úp ngược nằm ngay trong thành phố Vũng Tàu, tại số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy ngôi nhà này. Thiết kế bề mặt của nhà úp ngược Vũng Tàu cũng rất nổi bật với hình một ngôi nhà lộn ngược có tông màu xanh lá. Với địa điểm thuận lợi như vậy, những du khách đến Vũng Tàu trong thời gian ngắn cũng có thể tham quan nơi này.

Nhà úp ngược được liệt kê vào danh sách các địa điểm du lịch Vũng Tàu mới nổi thời gian gần đây cùng với “cổng trời” Nghinh Phong, đồi con heo... Địa điểm này có 3 tầng được chia làm 2 khu vực: khu vực tham quan và khu coffee. Khu vực tham quan lại được chia thành 7 phòng chụp, mỗi phòng có khoảng 4, 5 góc chụp. Khu vực coffee nằm ở tầng trệt với 1 phòng lạnh để du khách uống cafe, sinh tố, nước ép...

Thông thường, khách du lịch sẽ đến đây tham quan và chụp ảnh trong khoảng thời gian từ 25 phút đến 1 tiếng. Điểm cộng ở nhà úp ngược Vũng Tàu là mỗi tầng đều có nhân viên hướng dẫn cho du khách cách tạo dáng và một số bức ảnh mẫu. Nhân viên của nhà úp ngược Vũng Tàu được nhiều du khách khen ngợi là nhiệt tình và thân thiện.

Nét độc đáo nhà úp ngược tại Vũng Tàu 

Tại Việt Nam, mô hình nhà úp ngược đã có tại Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng và Sài Gòn. Điểm chung của những ngôi nhà này là các đồ vật và cả căn nhà dường như bị xoay ngược, phá vỡ các quy luật thông thường về vị trí của con người.

Khi du khách đi vào các căn nhà úp ngược này, du khách có thể tạo dáng chụp hình bên cạnh những đồ vật và sau đó, khi quay ngược bức hình lại, những người xem sẽ thấy du khách như bị dính lên trần nhà hoặc đang treo lơ lửng trên không trung, cảm giác rất thú vị và với mẻ. Vào những ngôi nhà úp ngược, du khách sẽ thấy không khí vui nhộn khi ai cũng loay hoay tạo dáng sao cho được những tấm hình đặc sắc nhất.

Điểm khác biệt của nhà úp ngược Vũng Tàu chính là thiết kế. Ngôi nhà này có đầy đủ các phòng như một ngôi nhà thông thường: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Nội thất cũng rất đầy đủ. Do đó khi bước vào, du khách sẽ trải qua cảm giác vừa quen vừa lạ đầy hấp dẫn. Nơi này cũng được xem là địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu.

Các bạn đang có dự định du lịch Vũng Tàu thì nhớ cùng Thiên Việt Tour thêm nhà úp ngược vào danh sách các điểm mình sẽ tham quan nhé!

Theo Thanh Ngân

Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 đến 17h30 / Thứ 7 từ 8h sáng đến 12h trưa