Xem thêm

Du Lịch Huế: Hà Nội – Huế – Lăng Cô – 3 Ngày

MAI THỊ NHUNG
Huế, một thành phố cổ kính với những di sản văn hóa độc đáo đã thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi. Không thể bỏ qua bãi biển đẹp Lăng Cô, một điểm...

Huế, một thành phố cổ kính với những di sản văn hóa độc đáo đã thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi. Không thể bỏ qua bãi biển đẹp Lăng Cô, một điểm đến nổi tiếng của miền Trung với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ tại biển Lăng Cô và thành phố Huế, hãy tham gia vào tour du lịch Huế: Hà Nội – Huế – Lăng Cô trong vòng 3 ngày để tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời.

Giới Thiệu Du Lịch Huế và Lăng Cô

Du lịch Huế không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại thành phố cổ kính Huế mà còn cho phép bạn khám phá bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp. Với cát trắng mịn màng và biển xanh trong vắt, Lăng Cô tạo nên một bức tranh tuyệt vời, làm say đắm lòng du khách. Tham gia tour du lịch Huế: Hà Nội – Huế – Lăng Cô, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những kỷ niệm khó quên trong cuộc nghỉ dưỡng biển và khám phá thành phố Huế lãng mạn bên dòng sông Hương.

Lịch Trình Tour Du Lịch Huế: Hà Nội - Huế - Lăng Cô - 3 Ngày

Đêm 01: Hà Nội - Huế (Ngủ Đêm Trên Tàu)

Tối: Chúng ta sẽ đến ga Hà Nội để lên tàu SE1/3/19 khởi hành đi Huế lúc 20h10 và trải qua một đêm ngủ trên tàu.

Biển Lăng Cô Biển Lăng Cô

Ngày 01: Huế - Lăng Cô (Ăn Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi đến ga Huế vào khoảng 9h30 - 10h30, chúng ta sẽ di chuyển đến Lăng Cô bằng xe hơi và hướng dẫn viên du lịch.

Trưa: Khoảng một giờ di chuyển sau, chúng ta sẽ đến Lăng Cô để thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng địa phương.

Chiều: Sau khi nhận phòng nghỉ ngơi, lúc 16h00, chúng ta sẽ tập trung tại bãi biển để tham gia chương trình Team Building tại bãi biển do Du Lịch Tầm Nhìn Việt tổ chức.

18h30: Chúng ta sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng và rồi có thời gian tự do để khám phá Lăng Cô.

Kinh Thành Huế Kinh Thành Huế

Ngày 02: Lăng Cô - Huế - Đại Nội (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Bạn có thể thức dậy sớm để ngắm bình minh trên biển và sau đó thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng.

Trưa: Sau khi làm thủ tục trả phòng khách sạn, chúng ta sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Đại Nội Huế Đại Nội Huế

Chiều: Chúng ta sẽ trở lại Huế và tham quan Đại Nội Huế, nơi từng là trụ sở của 13 vị vua triều Nguyễn. Sau khi tham quan Đại Nội, bạn có thể quay trở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó tự do đi chơi Huế bằng xích lô hoặc tham gia tour thuyền rồng và thưởng thức ca Huế (chi phí tự túc).

Chùa Thiên Mụ Chùa Thiên Mụ

Ngày 03: Huế - Chùa Thiên Mụ - Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, chúng ta sẽ lên thuyền rồng để theo dòng sông Hương đến chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa nổi tiếng của Huế. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến thăm một trong những lăng vua nổi tiếng như lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức hoặc lăng Khải Định.

Lăng Khải Định Lăng Khải Định

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng và sau đó, xe và hướng dẫn viên du lịch sẽ đưa chúng ta trở lại ga Huế để lên tàu SE4/20 về Hà Nội. (Nếu di chuyển trên chuyến tàu trước 18h00, bạn sẽ tự túc bữa tối và công ty sẽ hoàn trả tiền ăn).

Ngày 04: Hà Nội

Sáng: Tàu sẽ đến ga Hà Nội vào một buổi sáng sớm. Chương trình kết thúc. Chia tay và hy vọng gặp lại bạn trong các chương trình du lịch nội địa tiếp theo.

Lăng Tự Đức Lăng Tự Đức

1