Một số địa điểm đáng tin cậy dành cho đặc sản Cao Bằng

MAI THỊ NHUNG
Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, nổi tiếng với các đặc sản đậm chất văn hóa và ẩm thực của khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa...

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, nổi tiếng với các đặc sản đậm chất văn hóa và ẩm thực của khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm tin cậy để mua sắm đặc sản Cao Bằng chất lượng, không thể bỏ qua những địa chỉ sau đây.

Siêu thị Ngọc Xuân

Siêu thị Ngọc Xuân tọa lạc tại tổ 9, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng. Với khẩu hiệu "Trung tâm mua sắm của mọi nhà", siêu thị này được xem là điểm đến lý tưởng cho mọi người khi muốn mua sắm các sản phẩm đặc sản. Với 3 tầng, siêu thị Ngọc Xuân mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm độc đáo. Tầng 1 là nơi trưng bày các mặt hàng đặc sản và sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Tầng 2 và tầng 3 cung cấp các mặt hàng thời trang, phụ kiện, đồ dùng gia đình và không gian vui chơi cho trẻ em. Thực phẩm, hóa mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng được cung cấp tại tầng 1. Với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, siêu thị Ngọc Xuân được đánh giá cao bởi du khách và người dân địa phương.

Siêu thị Ngọc Xuân Siêu thị Ngọc Xuân

Cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng

Cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng tọa lạc tại số 005, đường Hoàng Như, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Nằm ở trung tâm thành phố và gần các điểm du lịch nổi tiếng, cửa hàng này là điểm đến lý tưởng để mua sắm đặc sản Cao Bằng. Với 3 tầng, cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm và đặc sản, đặc biệt là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm hóa mỹ phẩm, đồ điện gia dụng và đồ trang trí. Tầng 3 của cửa hàng là nơi vui chơi cho trẻ em và cung cấp các mặt hàng đồ chơi và thời trang. Với không gian thoáng mát và chất lượng hàng hóa đảm bảo, Cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng thu hút rất đông khách hàng hàng ngày.

Cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng Cửa hàng Tổng hợp Cao Bằng

Cửa hàng đặc sản Cao Bằng

Cửa hàng đặc sản Cao Bằng thuộc Công ty TNHH công nghệ sinh học Ngân Hà và nằm tại số 02, đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Với vị trí đối diện Chợ Xanh, cửa hàng này chuyên cung cấp các đặc sản nổi tiếng của địa phương. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bánh khảo, miến dong mỏ thiếc, nấm hương, kẹo lạc và măng khô. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm được chế biến từ cây dược liệu như thạch hộc thiết bì, bạch cập, quế khô và tinh dầu quế. Đặc biệt, cửa hàng còn có các loại rượu vang nho rừng, men ngọt hạt dẻ và rượu nếp ong - hạt dẻ. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Cửa hàng đặc sản Cao Bằng Cửa hàng đặc sản Cao Bằng

Chợ ẩm thực Cao Bằng

Chợ ẩm thực Cao Bằng được tọa lạc tại trung tâm Phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Được coi là điểm nhấn trên Phố đi bộ Kim Đồng, chợ ẩm thực là nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn đặc sản của Cao Bằng. Bên ngoài chợ, có nhiều ki ốt bày bán các đặc sản và hàng lưu niệm, như bánh khảo, hạt dẻ, măng, miến, nấm hương và các loại trà đặc sản. Bên trong chợ, có các gian hàng ẩm thực như phở bò, gà, lợn, vịt, bia hơi, lẩu cháo chim bồ câu, đồ nướng BBQ và các món lẩu khác. Chợ ẩm thực Cao Bằng sẽ đáp ứng nhu cầu của cả người dân địa phương và du khách.

Chợ ẩm thực Cao Bằng Chợ ẩm thực Cao Bằng

Trung tâm trưng bày, giới thiệu, kinh doanh và phân phối sản phẩm nông nghiệp

Trung tâm trưng bày, giới thiệu, kinh doanh và phân phối sản phẩm nông nghiệp do Hội nông dân tỉnh Cao Bằng vận hành và nằm tại tổ 5, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng. Trung tâm này cung cấp hơn 300 sản phẩm, trong đó có 18 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP được chứng nhận 3 sao cấp tỉnh. Những sản phẩm này bao gồm miến dong Tân Việt Á, trà Giảo Cổ Lam, gạo nếp hương Bảo Lạc, rượu ngô, thạch đen, dao Minh Tuấn (Phúc Sen), bột nghệ và tinh bột nghệ, cũng như các sản phẩm thủ công như nón lá, thúng và mẹt. Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại trung tâm này đều đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Trung tâm trưng bày, giới thiệu, kinh doanh và phân phối sản phẩm nông nghiệp là một trong những điểm đến đáng chú ý khi bạn muốn mua sắm đặc sản Cao Bằng.

Trung tâm trưng bày, giới thiệu, kinh doanh và phân phối sản phẩm nông nghiệp Trung tâm trưng bày, giới thiệu, kinh doanh và phân phối sản phẩm nông nghiệp

Những địa điểm trên chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những đặc sản đáng giá khi đến Cao Bằng. Với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại những địa điểm này. Hãy ghé thăm và trải nghiệm những hương vị độc đáo của miền Non nước Cao Bằng.

1