Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group: Đỉnh cao ẩm thực châu Á 2024

MAI THỊ NHUNG
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group, tổ chức vào năm 2022 và 2023, đã nhận được sự công nhận cao quý từ Giải thưởng Ẩm thực Thế giới. Được vinh danh...

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group, tổ chức vào năm 2022 và 2023, đã nhận được sự công nhận cao quý từ Giải thưởng Ẩm thực Thế giới. Được vinh danh là "Lễ hội âm thực đặc sắc nhất châu Á 2022", "Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất châu Á 2023" và "Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất Thế giới 2023", sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xác định vị thế của ẩm thực Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Mở ra cơ hội giao lưu văn hóa và khám phá ẩm thực Việt Nam

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group lan tỏa thông điệp văn hóa của Việt Nam đến cộng đồng quốc tế. Lần trở lại lần thứ ba, sự kiện đã được tăng cường để mang đến một trải nghiệm tương tác độc đáo cho khách tham dự. Khách hàng có thể tham gia bình chọn các món ăn yêu thích tại lễ hội, học cách làm bánh dân gian cùng các nghệ nhân và tham gia vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hình ảnh từ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực

Hòa quyện trong không khí ẩm thực đặc sắc

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 tiếp tục sẽ là điểm đến cho những người yêu thích ẩm thực. Đại diện từ hơn 40 đơn vị thành viên của Saigontourist Group sẽ giới thiệu hơn 400 món ăn và thức uống đặc trưng của ba miền Nam, Trung, Bắc. Bên cạnh đó, các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng sẽ cùng tham gia, mang đến những món ngon của các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh và những đối tác quen thuộc như Vietnam Airlines và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra).

Ẩm thực hấp dẫn tại lễ hội Ẩm thực đa dạng tại lễ hội

Một hành trình khám phá văn hóa và truyền thống

Không chỉ là một lễ hội ẩm thực, sự kiện này còn mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa truyền thống cho khách tham dự. Thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa và trò chơi dân gian, lễ hội tái hiện sinh hoạt các làng nghề truyền thống. Quan họ, hô bài chòi, ca Huế, hát bội, đờn ca tài tử, múa trống Chhay-dăm Tây Ninh... sẽ là những điểm nhấn tạo không gian phong phú và đa sắc thái văn hóa cho lễ hội.

Thời gian và thông tin về lễ hội

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ diễn ra từ 28 đến 31 tháng 3 năm 2024, từ 16h đến 22h hàng ngày. Vé vào cổng có đính kèm coupon để sử dụng dịch vụ, với giá vé trọn gói là 200.000 đồng/người lớn. Trẻ em đi cùng sẽ được miễn phí. Khách mua vé trước 17h00 ngày 26/3/2024 sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10%. Liên hệ số hotline: 0901 889 709 - 0868 769 064 để biết thêm thông tin chi tiết.

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group là cơ hội để khám phá ẩm thực Việt Nam độc đáo và tận hưởng không gian văn hóa truyền thống. Hãy tham gia để trải nghiệm một hành trình đầy hứng khởi và phong phú!

1