Tour du lịch Buôn Ma Thuột – Hồ Lắk – Thác Dray Nur – Buôn Đôn 3N2Đ

MAI THỊ NHUNG
Bạn đang tò mò muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc sắc của miền Tây Nguyên? Tour du lịch Buôn Ma Thuột – Hồ Lắk – Thác Dray Nur – Buôn...

Bạn đang tò mò muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc sắc của miền Tây Nguyên? Tour du lịch Buôn Ma Thuột – Hồ Lắk – Thác Dray Nur – Buôn Đôn 3N2Đ chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị đấy!

NGÀY 1: SÂN BAY - HỒ LẮK - BUÔN MA THUỘT (Ăn Trưa, Tối)

Buổi sáng, sau khi đón bạn tại sân bay Buôn Ma Thuột, chúng tôi sẽ khởi hành đến tham quan Hồ Lắk. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng của vùng đất này và cùng thả hồn trong không gian yên bình của hồ. Buổi trưa, sau bữa cơm ngon, bạn có thời gian tự do để thư giãn.

Buổi chiều, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Buôn Jun, một trong những làng cổ truyền thống của người M'Nông và Ê-đê. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Lắk trên chiếc thuyền gỗ truyền thống và trải nghiệm cưỡi voi qua làng. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên và bạn có thể thoải mái chụp ảnh lưu niệm.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tham quan Biệt Điện Bảo Đại, nơi vị vua cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn sinh sống và làm việc. Sau đó, chúng tôi sẽ trở về thành phố Buôn Ma Thuột để nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tối ngon lành.

Buổi tối, bạn sẽ có thời gian tự do để khám phá thành phố Buôn Ma Thuột khi buổi tối về đến.

NGÀY 2: THÁC DRAY NUR - BUÔN ĐÔN - BUÔN MA THUỘT (Ăn 3 bữa)

Buổi sáng, sau khi thưởng thức điểm tâm sáng, chúng tôi sẽ khởi hành đến tham quan thác Dray Nur - một trong những thác nước đẹp nhất Miền Trung. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá dòng sông Sêrêpôk chảy ngược. Tại đây, bạn có thể tự do chụp ảnh lưu niệm và thưởng thức những tách cà phê thơm ngon.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Buôn Đôn, trên đường bạn có thể tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe. Tại Buôn Đôn, bạn sẽ thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Sàn Si có view nhìn ra sông Sêrêpôk, và có cơ hội trải nghiệm các món đặc sản Tây Nguyên như gà nướng, cơm lam, cá lăng, rau rừng... Bạn cũng có thể tương tác văn hóa với người dân địa phương.

Buổi chiều, chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan làng cổ Buôn Đôn, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các hiện vật và nghe tường thuật về nghệ thuật săn bắt và nuôi dưỡng voi rừng. Bạn cũng có thể tìm hiểu về nhà mồ vua săn voi Ama Kông, các loại thuốc bí truyền Ama Kông, tham quan cầu treo hay thậm chí cưỡi voi vượt sông hoặc đi dạo quanh làng.

Trong đoạn trở về Buôn Ma Thuột, chúng tôi sẽ ghé thăm Làng cà phê Trung Nguyên. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn về quá trình hình thành và phát triển của cây cà phê, sau đó thưởng thức một ly cà phê Ban Mê thơm ngon.

Buổi tối là thời gian tự do, bạn có thể thoải mái vui chơi theo ý thích.

NGÀY 3: TIỄN KHÁCH (Ăn Sáng)

Buổi sáng, sau khi thưởng thức điểm tâm sáng, chúng tôi sẽ đưa bạn ra sân bay Buôn Ma Thuột. Chương trình tour kết thúc và chúng tôi tạm biệt nhau, mong gặp lại bạn ở chuyến tour giá rẻ trong tương lai.

du lich buon me thuoc 3 ngay 2 dem dat tour di du lich buon me thuoc gia re di du lich buon me thuoc co huong dan vien

1