Xem thêm

Du lịch tận hưởng vẻ đẹp Việt Nam: Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - TP Hồ Chí Minh trong 9 ngày

MAI THỊ NHUNG
Du lịch trong nước luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi du khách. Với bờ biển dài, di tích lịch sử, nền văn hóa độc đáo và các món ngon hấp dẫn, du lịch...

Du lịch trong nước luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi du khách. Với bờ biển dài, di tích lịch sử, nền văn hóa độc đáo và các món ngon hấp dẫn, du lịch Việt Nam hứa hẹn làm hài lòng bất kỳ ai. Du lịch Tầm Nhìn Việt tự tin là công ty tổ chức tour du lịch trong nước uy tín nhất Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tour ghép khách chất lượng nhất. Chuyến du lịch này sẽ đưa bạn đến các điểm đến tuyệt vời như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt và TP Hồ Chí Minh.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - HUẾ - HỘI AN - NHA TRANG - ĐÀ LẠT - TP HỒ CHÍ MINH - 9 NGÀY

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG ( Ăn Trưa, Tối)

Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Du Lịch Tầm Nhìn Việt đón bạn tại điểm hẹn và khởi hành ra Sân bay Nội Bài. Sau thủ tục lên chuyến bay đi Đà Nẵng, bạn sẽ được đón và đi ăn trưa trước khi nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn đi thăm Thánh địa Mỹ Sơn, một khu đền tháp cổ kính của người Chămpa được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Sau đó, bạn có thời gian tự do dạo chơi và khám phá những món ăn đặc sản của Đà Nẵng như Chè Cung đình, ốc hút. Trên đường, bạn sẽ ngắm cảnh cầu quay bên sông Hàn thơ mộng. Tối, bạn sẽ được tự do tận hưởng không gian đẹp lung linh của Đà Nẵng.

Thánh địa Mỹ Sơn Thánh địa Mỹ Sơn

NGÀY 02: ĐÀ NẴNG - HUẾ ( Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi thăm Huế với 02 Lăng tiêu biểu trong hệ thống Lăng Tẩm của các vị vua Nhà Nguyễn là Lăng vua Tự Đức và Lăng vua Khải Định. Sau đó, bạn sẽ đi thăm Chùa Từ Hiếu và trở về Thành Phố Huế để dùng bữa trưa và thưởng thức những món ăn đặc sản của Huế.

Chiều: Sau bữa trưa, bạn sẽ tham quan Đại Nội Huế, nơi có Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Cửu đỉnh, Hiển Lâm Các. Tiếp theo, bạn sẽ thăm Chùa Thiên Mụ và Chợ Đông Ba để mua sắm những sản vật của Huế về làm quà cho người thân. Cuối ngày, bạn sẽ trở về Đà Nẵng và nghỉ đêm.

Đại Nội Huế Đại Nội Huế

NGÀY 03: ĐÀ NẴNG - HỘI AN (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, bạn sẽ đi thăm thương cảng cổ Hội An. Trên đường đi, đoàn sẽ ghé thăm Làng điêu khắc đá Non Nước, viếng chùa Tam Thai và Chùa Linh Ứng trên ngọn Thuỷ Sơn trước khi tiếp tục hành trình đi Hội An. Tại Hội An, bạn sẽ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Sau đó, bạn sẽ thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương như Cơm Gà, Cao lầu, Mỳ Quảng.

Chiều: Đoàn sẽ đi thăm một thương cảng nổi tiếng trong thế kỷ 16-17 và được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Bạn sẽ thăm hội quán của người Hoa, nhà cổ và Chùa Cầu Nhật Bản - biểu tượng của Hội An. Bạn cũng có thể mua sắm hàng thủ công mỹ nghệ của Hội An như đèn lồng và lụa. Buổi tối, bạn có thể tự do dạo chơi và ngắm cảnh Hội An về đêm.

Làng điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn Làng điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn

NGÀY 04: HỘI AN - NHA TRANG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, bạn sẽ lên xe khởi hành đi Nha Trang. Trên đường, đoàn sẽ dừng chân và dùng bữa trưa tại Quy Nhơn.

Chiều: Đến Nha Trang, bạn sẽ nhận phòng khách sạn và có thời gian tự do tắm biển. Buổi tối, bạn có thể khám phá thành phố Nha Trang và tận hưởng không gian thú vị của nơi này.

Biển Nha Trang Biển Nha Trang

NGÀY 05: THĂM NHA TRANG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi thăm những thắng cảnh của Nha Trang như Tháp Bà Ponagar, Hồ Cá Trí Nguyên, hòn tằm và Làng chài. Sau đó, bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Buổi chiều, bạn có thời gian tự do tắm biển hoặc có thể tham gia trò chơi trong khu du lịch DL Vinpearland. Buổi tối, bạn sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng và tự do ngắm cảnh Nha Trang về đêm.

Tháp Bà Ponagar Tháp Bà Ponagar

NGÀY 06: NHA TRANG - ĐÀ LẠT (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, bạn sẽ trả phòng khách sạn và lên xe khởi hành đi Đà Lạt. Đến Đà Lạt, bạn sẽ dùng bữa trưa và nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi.

Chiều: Bạn sẽ tham quan Hồ Xuân Hương và Vườn Hoa Thành phố. Sau đó, bạn sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng và tự do khám phá Đà Lạt về đêm.

Thung lũng tình yêu, Đà Lạt Thung lũng tình yêu, Đà Lạt

NGÀY 07: ĐÀ LẠT - TP.HCM (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi thăm Dinh Bảo Đại và Thiền Viện Trúc Lâm. Sau đó, bạn sẽ dùng bữa trưa và trả phòng khách sạn. Lên xe khởi hành đi Thành Phố HCM.

Chiều: Đến TP.HCM, bạn sẽ nhận phòng khách sạn và dùng bữa tối. Sau đó, bạn có thời gian tự do khám phá thành phố về đêm.

Thiền viện trúc lâm Đà Lạt Thiền viện trúc lâm Đà Lạt

NGÀY 08: THĂM TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, bạn sẽ đi thăm bến Cảng Nhà Rồng và Chợ Lớn. Sau đó, bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Bạn sẽ lên xe khởi hành đi thăm địa đạo Củ Chi, nơi bạn có thể khám phá mê cung được tạo dưới lòng đất đã khiến biết bao người lính Mỹ phải bỏ mạng. Đoàn cũng sẽ tham quan các thắng cảnh của miền Nam và đến với Củ Chi. Cuối ngày, bạn sẽ trở về TP.HCM và tự do nghỉ ngơi.

Địa đạo Củ Chi Địa đạo Củ Chi

NGÀY 09: TP.HCM - HÀ NỘI (Ăn Sáng)

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, bạn sẽ làm thủ tục trả phòng và khởi hành ra Sân bay Tân Sơn Nhất để về Hà Nội. Chương trình kết thúc và hẹn gặp lại bạn lần sau.

Du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Hội An - Nha Trang - Đà Lạt - TP Hồ Chí Minh trong 9 ngày sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm khó quên về vẻ đẹp của Việt Nam. Hãy tham gia cùng Du Lịch Tầm Nhìn Việt để khám phá những điểm đến tuyệt vời này!

1