Xem thêm

Tour Sapa 3 ngày 2 đêm: Chinh phục đỉnh Fansipan và check-in tại Moana

MAI THỊ NHUNG
Xin chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tour Sapa 3 ngày 2 đêm, với một hành trình thú vị từ Hà Nội đến vùng đất Sapa tuyệt đẹp. Bài viết...

Xin chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tour sapa 3 ngày 2 đêm, với một hành trình thú vị từ Hà Nội đến vùng đất Sapa tuyệt đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết lịch trình và những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình này.

Ngày 1 | HÀ NỘI - SAPA - BẢN CÁT CÁT (Ăn trưa, tối)

Đầu tiên, chúng ta sẽ khởi hành từ Hà Nội để đến SaPa. Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng chân tại đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai để nghỉ ngơi và vệ sinh cá nhân. Sau đó, chúng ta sẽ đến thị trấn Sa Pa nơi có nhiều dân tộc sinh sống như H'mong, Dao, Tày. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo và tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của người dân tộc. Tiếp theo, chúng ta sẽ tham quan bản Cát Cát và thác nước Cát Cát. Đây là một điểm đến tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp tự nhiên cùng văn hóa đặc trưng của dân tộc nơi đây.

Ngày 2 | SAPA - ĐỈNH FANSIPAN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng thứ hai, sau khi ăn sáng tại khách sạn, chúng ta sẽ tham quan đỉnh Fansipan - nóc nhà Đông Dương. Để đến đỉnh, chúng ta sẽ đi cáp treo, ngắm nhìn biển mây, thung lũng Mường Hoa và dãy Hoàng Liên Sơn tuyệt đẹp từ trên cao. Đến đỉnh Fansipan - ngọn núi cao nhất Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh cao và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên.

Chiều trong ngày này, bạn có thời gian tự do tham quan chợ Sa Pa và nhà thờ đá, hai điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa.

Ngày 3 | SAPA - CHECKIN MOANA - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, chúng ta sẽ đến khu check-in Moana Sapa View. Đây là một địa điểm yêu thích của giới trẻ với view hướng ra dãy núi Hoàng Liên Sơn và đỉnh Fansipan. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chụp những bức ảnh độc đáo và tận hưởng không gian lãng mạn của Sa Pa.

Cuối cùng, sau khi trả phòng khách sạn và ăn trưa, chúng ta sẽ trở về Hà Nội kết thúc hành trình. Đến Hà Nội vào khoảng 21h00 và xe đưa bạn về điểm đón ban đầu.

Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những hành trình du lịch tuyệt vời khác!

Phụ lục: Hình ảnh về tour Sapa 3 ngày 2 đêm

Du lịch Sapa Thị trấn Sa Pa trong sương

Du lịch Sapa bản Cát Cát Bản Cát Cát

Du lịch Sapa Fansipan Đỉnh Fansipan

Khu Check in - Moana Khu Check in - Moana Sapa View

Đây là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của Sa Pa và chinh phục đỉnh Fansipan. Hãy tham gia tour ngay để có những trải nghiệm đáng nhớ!

1