Xe khách Lai Châu (Than Uyên, Tân Uyên) đi Yên Bái - Xe Sơn Phương: Thông tin cần biết

MAI THỊ NHUNG
Những câu hỏi hành khách quan tâm nhiều nhất chuyến xe giường nằm từ Lai Châu đi Thành phố Yên Bái và ngược lại - Xe chạy cao tốc Lào Cai. Xe nào đi Lai...

Những câu hỏi hành khách quan tâm nhiều nhất chuyến xe giường nằm từ Lai Châu đi Thành phố Yên Bái và ngược lại - Xe chạy cao tốc Lào Cai.

Xe nào đi Lai Châu đi Thành phố Yên Bái được đánh giá tốt nhất?

Xe đi Lai Châu đi Thành phố Yên Bái được đánh giá cao cấp, chất lượng tốt nhất là Nhà xe Sơn Phương Thái Nguyên Lai Châu. Nhà xe hỗ trợ đón trả khách ở Trung tâm Lai Châu và Thành phố Yên Bái.

Xe nào đi Lai Châu đi Thành phố Yên Bái giá rẻ nhất?

Vé xe Lai Châu đi Thành phố Yên Bái giá rẻ nhất có mức giá là 250.000 đồng / vé.

Từ Lai Châu đi Thành phố Yên Bái bao nhiêu tiếng bằng xe khách giường nằm chất lượng cao?

Thời gian di chuyển bằng xe khách khoảng 6 tiếng. Xe chạy đường Cao tốc Lào Cai mới.

Từ Lai Châu đi Thành phố Yên Bái bao nhiêu km nếu di chuyển bằng xe khách?

Đường di chuyển bằng xe khách giường nằm có chiều dài tổng khoảng 330km.

Nhà xe đi Lai Châu đi Thành phố Yên Bái nào chạy sớm nhất?

Chuyến xe Sơn Phương bao gồm các loại xe limousine, giường nằm có giờ xuất phát vào lúc 18h tại Lai Châu.

Nhà xe Sơn Phương có những tiện ích gì khi đặt xe dành cho khách hàng?

Nhà xe hỗ trợ xe đưa đón tận nơi, điểm dừng nghỉ được bố trí phù hợp trong suốt hành trình, trên xe phục vụ miễn phí nước uống, khăn lạnh.

Giới thiệu các dòng xe giường nằm của Hãng xe Sơn Phương Thái Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu đi lại được thuận tiện và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng đặt xe, Nhà xe Sơn Phương Thái Nguyên Lai Châu đang đưa vào vận hành 2 dòng xe phổ biến và giá thành cạnh tranh nhất đó là xe giường nằm 40 chỗ và xe giường nằm luxury bus 34 chỗ cao cấp. Cùng Nhà xe Sơn Phương so sánh và cùng trải nghiệm nhé!

 1. Dòng xe giường nằm 40 -45 chỗ chất lượng cao

  • Là dòng xe giường nằm thế hệ đầu tiên với 3 dãy được đánh thự tự theo chữ cái A - B - C và mỗi dãy như vậy có tổng 10 giường được chia thành tầng 1 và tầng 2 mỗi tầng có 5 giường. Phía dưới cuối được bố trí mỗi tầng có thêm 5 giường nằm cạnh nhau để tiện cho tập thể, gia đình.
  • Ưu điểm: Được trang bị máy điều hòa chia ra các của gió mỗi giường, chăn và gối combo. Ngoài ra, nhà xe thường có nước uống, khăn lạnh cung cấp cho hành khách đi xe. Với giá tiền phải chăng, chỗ nằm thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đi lại.
  • Hạn chế: So với xe đời mới là hạng xe phòng/cabin với nâng cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng thì chưa thể làm hài lòng những vị khách yêu cầu dịch vụ tốt hơn.
 2. Dòng xe giường nằm 34 chỗ chất lượng cao

  • Là dòng xe giường nằm cải tiến so với trước đây, xe được trang bị thêm ổ cắm sạc, ti vi màn hình phẳng, giắc cắm tai nghe, chỗ để nước uống, đèn đọc sách riêng, bàn làm việc mini. Khoang giường nằm rộng rãi hơn đó là những cảm nhận ban đầu của hành khách về chiếc xe. Ngoài ra, xe vẫn có đầy đủ chăn gối sạch sẽ cho mỗi buồng phòng của hành khách.
  • Ưu điểm: Ngoại hình xe sạch sẽ, sáng bóng. Nội thất sang trọng với bố cục tương tự là 3 dãy hàng và có 2 tầng trên và dưới, mỗi giường sẽ có rèm kéo xung quanh tạo cảm giác riêng tư. Diện tích giường thay đổi về cả chiều rộng và chiều dài từ 10-15 cm rất phù hợp cả cho du khách nước ngoài và VN.

Xe khách Lai Châu (Than Uyên, Tân Uyên) đi Yên Bái - Xe Sơn Phương Ảnh: Xe khách Lai Châu (Than Uyên, Tân Uyên) đi Yên Bái - Xe Sơn Phương

NHÀ XE SƠN PHƯƠNG THÁI NGUYÊN LAI CHÂU

 • Xe đón khách ở Lai Châu: 18h
 • Xe đón khách ở Sa Pa về: 21h
 • Xe trả khách ở Thành phố Yên Bái: 22h30
 • Nhà xe nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm các loại. Nhà xe hỗ trợ trả hàng tận nơi
 • Tổng đài đặt vé của Nhà xe Sơn Phương: 0911 654 999 - 0976 232 118
 • Đặt vé và giữ chỗ trước Online cùng Nhà xe giường nằm Sơn Phương tại đây!
1