Khu du lịch Suối Hoa Lan: Khám phá thiên nhiên tuyệt vời

MAI THỊ NHUNG
Khu du lịch Suối Hoa Lan nằm trên đảo Hòn Hèo với độ cao 700m so với mực nước biển, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với một môi trường địa...

Khu du lịch Suối Hoa Lan nằm trên đảo Hòn Hèo với độ cao 700m so với mực nước biển, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Với một môi trường địa hình độc đáo, đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn khám phá và trải nghiệm thiên nhiên.

Giới thiệu về Suối Hoa Lan

Suối Hoa Lan nằm trên đảo Hòn Hèo, với núi non cao 350m và nhiều ngọn thác đẹp. Khi đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và thoáng mát của núi rừng. Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời mà Suối Hoa Lan còn là nguồn nước cung cấp cho sự sống trên đảo.

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

Tham quan tại Khu du lịch Suối Hoa Lan

Khu du lịch Suối Hoa Lan đã được đầu tư và xây dựng thành khu du lịch sinh thái bởi Công ty Cổ phần du lịch Long Phú. Tại đây, bạn sẽ thấy hài hòa giữa rừng, biển và núi non. Các dịch vụ và hoạt động mà du khách có thể tham gia bao gồm:

  • Khám phá vườn hoa lan: Với rất nhiều loài hoa lan quý hiếm, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của Từ vũ nữ, Phượng hoàng, Tai Trâu, Đuôi Sóc, Đuôi Chồn, Đuôi Gà, Tiên Nữ, Quế Hương,... Ngoài ra còn có các loại lan đặc biệt chỉ có ở đảo như Nghinh Xuân mọc trên gốc cây cổ thụ hoặc trên vách đá với nhiều màu sắc đẹp mắt.

Lạc vào rừng lan ở Suối Hoa Lan Lạc vào rừng lan ở Suối Hoa Lan

  • Chương trình biểu diễn xiếc thú: Du khách sẽ được thưởng thức các màn biểu diễn của chim, đà điểu và vẹt, cùng những màn biểu diễn vui nhộn của gấu, bồ câu và vịt trời.

  • Bãi tắm An Bình: Với bờ biển dài 2km và được bao bọc bởi vách núi và các hòn đảo xung quanh, bạn có thể thả mình vào làn nước mát trong xanh và tham gia các trò chơi mạo hiểm như dù bay, chèo thuyền kayak và mô tô nước.

  • Khu vườn thú: Tại đây, bạn có thể tham quan và gặp gỡ hai loài động vật thân thiện là hươu sao và đà điểu. Bạn cũng có thể cưỡi đà điểu và chụp ảnh kỷ niệm cùng chúng.

Du khách vui đùa cùng hươu Du khách vui đùa cùng hươu

Ngoài ra, khu du lịch còn cung cấp các dịch vụ khác như tham quan ốc ảo, cắm trại, chơi bắn súng sơn và thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Cách di chuyển đến đảo Hoa Lan

Hiện nay, đi đến đảo Hoa Lan có thể thông qua bến tàu du lịch Long Phú. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy khoảng 25km hoặc taxi với chi phí khoảng 300.000đ/lượt. Nếu có ô tô riêng, bạn có thể yên tâm vì ở đây có bãi đỗ xe rộng rãi.

Cách di chuyển đến bến tàu Long Phú Cách di chuyển đến bến tàu Long Phú

Hãy tham gia và tận hưởng cảm giác tuyệt vời tại Khu du lịch Suối Hoa Lan - một địa điểm lý tưởng cho những du khách muốn khám phá thiên nhiên và trải nghiệm những dịch vụ độc đáo.

1