Khám phá Nha Trang bằng tàu hỏa: Chuyến du lịch khó quên

MAI THỊ NHUNG
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khám phá Nha Trang bằng tàu hỏa chưa? Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trong chương trình du lịch này, bạn...

TOUR DU LỊCH NHA TRANG BẰNG TÀU HỎA

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khám phá Nha Trang bằng tàu hỏa chưa? Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trong chương trình du lịch này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức không chỉ vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của Nha Trang, mà còn có những trò chơi và hoạt động giải trí thú vị tại khu du lịch Hòn Ngọc Việt - Vinpearl Land.

Ngày 1: Từ TP. Hồ Chí Minh đến Nha Trang

Đến Nha Trang bằng tàu hỏa là cách tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng chuyến đi thú vị này. Rời xa sự ồn ào và hối hả của Sài Gòn, bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên, tắm nắng trên những bãi cát vàng rực của thành phố biển nha trang .

Ngày 2: Dạo chơi biển đảo và tham quan Vinpearl Land

Sáng sớm, sau khi dùng điểm tâm, bạn sẽ lên tàu tham quan Vịnh Nha Trang, ngắm nhìn Hòn Tre, Hòn Miễu, và có thể ghé thăm Hòn Một hoặc Hòn Mun để ngắm san hô tuyệt đẹp. Sau đó, bạn sẽ đến Hòn Ngọc Việt - Vinpearl Land.

Tại Vinpearl Land, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi và hoạt động độc đáo như cưỡi ngựa, chiếu phim 4D, tàu lượn siêu tốc, xiếc cá voi và nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắm biển nhân tạo và tham gia các trò chơi tại công viên nước.

Ngày 3: Khám phá KDL Dốc Lết, Chùa Long Sơn và KDL Bùn Khoáng

Sáng sớm, bạn sẽ đến Khu Du Lịch Dốc Lết - một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng mịn. Bãi biển này vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, màu nước xanh trong và những hạt cát trắng rõ ràng dưới đáy biển. Sau đó, bạn sẽ đến một trong hai khu trung tâm bùn khoáng là "Bùn Khoáng Tháp Bà" hoặc "I Resort" để thư giãn và làm đẹp.

Buổi chiều, bạn sẽ tham quan Nhà Yến để tìm hiểu về loài vật quý giá này. Tiếp theo là Chùa Long Sơn với tượng Phật Tổ - tượng Phật ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Cuối cùng, bạn sẽ trở về khách sạn để nghỉ ngơi.

Ngày 4: Trở về TP. Hồ Chí Minh

Sau khi dùng điểm tâm, bạn sẽ được xe đưa về điểm đón ban đầu. Chương trình tour kết thúc và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn ở những chuyến đi tiếp theo!

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Nha Trang bằng tàu hỏa này. Đây là một chuyến du lịch đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời.

1