Các chuyến bay đến Phú Quốc nội địa & quốc tế MỚI NHẤT cuối năm 2024

MAI THỊ NHUNG
Phú Quốc, hay còn được gọi là đảo ngọc, đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như bãi Dài, bãi Sao, quần đảo An Thới......

các chuyến bay đến Phú Quốc

Phú Quốc, hay còn được gọi là đảo ngọc, đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như bãi Dài, bãi Sao, quần đảo An Thới... Các chuyến bay đến Phú Quốc đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu đi lại và du lịch của du khách trong và ngoài nước.

1. Các chuyến bay nội địa đến Phú Quốc

Nếu bạn có nhu cầu đi máy bay để phục vụ công việc, công tác hoặc du lịch, hãy nắm bắt và cập nhật thông tin về các chuyến bay đến Phú Quốc mới nhất để tự do sắp xếp và lên kế hoạch phù hợp. Các đường bay nội địa đến Phú Quốc bao gồm:

  • Các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc: Bay từ Hải Phòng, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn, Hà Nội.
  • Các chuyến bay quá cảnh đến Phú Quốc: Du khách từ các tỉnh Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Gia Lai, Rạch Giá (Kiên Giang), Phú Yên muốn đến Phú Quốc cần phải quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) hoặc sân bay Nội Bài (Hà Nội).

các chuyến bay đến Phú Quốc

2. Các đường bay quốc tế đến Phú Quốc

Tại Phú Quốc, có các đường bay quốc tế từ các quốc gia sau: Singapore - Phú Quốc, Xiêm Riệp (Campuchia) - Phú Quốc, Hong Kong - Phú Quốc, Busan - Phú Quốc, Bắc Kinh - Phú Quốc, Seoul - Phú Quốc, Bangkok - Phú Quốc.

các chuyến bay đến Phú Quốc

3. Phú Quốc mở cửa nhiều hoạt động du lịch

Hiện nay, Phú Quốc đã mở cửa đón nhận nhiều hoạt động du lịch như khu nghỉ dưỡng, sân golf, câu cá, lặn ngắm san hô... Đặc biệt, không thể bỏ qua các combo nghỉ dưỡng - ẩm thực - vui chơi đỉnh cao tại Vinpearl và “siêu quần thể không ngủ” Phú Quốc United Center.

các chuyến bay đến Phú Quốc các chuyến bay đến Phú Quốc

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Phú Quốc cùng Vinpearl:

  • Hóa thân thành nhân vật cổ tích hoặc những tay chơi hàng đầu để tham gia những trò chơi tại VinWonders Phú Quốc.
  • Trở thành nhà thám hiểm với các trải nghiệm chân thực nhất tại Vinpearl Safari Phú Quốc - vườn thú hoang dã đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.
  • Hòa mình vào những lễ hội đầy sắc màu và thưởng thức các show diễn như Sắc màu Venice, Once Show, Tinh Hoa Việt Nam...

các chuyến bay đến Phú Quốc

Các chuyến bay đến Phú Quốc đã hoạt động trở lại với tần suất liên tục. Hãy nhanh chóng lên lịch, sẵn sàng mang ba lô và khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Đừng quên đặt phòng Vinpearl Phú Quốc với dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và an toàn!

Khám phá ưu đãi HOT nhất từ Vinpearl

1