Top 15 Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình - Chất lượng dịch vụ tốt với giá hợp lý

MAI THỊ NHUNG
Bạn đang tìm kiếm một khách sạn 2 sao Quảng Bình có chất lượng dịch vụ tốt? Có quá nhiều khách sạn 2 sao tại Quảng Bình với những dịch vụ khác nhau nên bạn...

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn 2 sao Quảng Bình có chất lượng dịch vụ tốt? Có quá nhiều khách sạn 2 sao tại Quảng Bình với những dịch vụ khác nhau nên bạn không biết chọn khách sạn nào? Đừng lo lắng, Sayhi sẽ giới thiệu đến bạn top 15 khách sạn 2 sao Quảng Bình có chất lượng tốt và giá khá tốt cho bạn. Hãy xem khách sạn nào sẽ phù hợp cho chuyến đi của bạn nhé!

1. Thien Thanh Hotel - Khách Sạn 2 Sao Giá Tốt Quảng Bình

Địa chỉ: Provincial highway 20 Son Trach, Phong Nha, Việt Nam

Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình Hình ảnh: Khách Sạn Thiên Thanh

Thien Thanh Hotel nằm tại thị trấn Phong Nha chỉ cách sân bay Đồng Hới 43km. Tất cả các phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Hồ Bơi Trong Khách Sạn Hình ảnh: Hồ Bơi Trong Khách Sạn

Nhân viên khách sạn vô cùng dễ thương và thân thiện. Giá cả nơi đây cực kì tốt đúng với những gì khách sạn mang đến cho bạn. Khách sạn phù hợp cho chuyến đi công tác đến đây hoặc là một kì nghỉ ngắn ngày nào đó. Bạn có thể đi cùng người thân và bạn bè của mình.

2. Thao Trang Hotel - Khách Sạn Quảng Bình Giá Tốt

Địa chỉ: 11, Trinh Hoai Duc, Nam Ly, Đồng Hơi, Quang Binh, Ðồng Hới, Việt Nam

Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình Hình ảnh: Thao Trang Hotel

Thao Trang Hotel là một khách sạn 2 sao Quảng Bình nằm tại thành phố Đồng Hới. Tất cả các phòng khách sạn đều có tầm nhìn ra quang cảnh hồ nước và du khách có thể thư giãn tại quầy bar cũng như sảnh khách chung. Chỗ nghỉ còn có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình Hình ảnh: Khách Sạn Thao Trang

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được bố trí máy điều hòa, khu vực ghế ngồi, truyền hình cáp. Phòng bếp, khu vực ăn uống và phòng tắm riêng với máy sấy tóc cũng được trang bị trong phòng.

3. Geminai Hotel & Café - Khách Sạn 2 Sao Cafe Quảng Bình

Địa chỉ: 56 Nguyen Du, Dong My 56, Ðồng Hới, Việt Nam

Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình Hình ảnh: Geminai Hotel & Café

Geminai Hotel & Café là một kiểu khách sạn vừa là quán cafe vừa là khách sạn. Vì thế mà phong cách bày trí khách sạn khá lạ với những khách sạn khác. Bắt mắt và thu hút du khách đến đây đông hơn.

Khách Sạn 2 Sao Quảng Bình Hình ảnh: Khách Sạn Mang Màu Xanh Thiên Nhiên

Geminai Hotel & Café còn cung cấp các tour du lịch đến Vườn Quốc gia Phong Nha, bao gồm cả Động Phong Nha và Động Tối. Dịch vụ giặt là và đưa đón sân bay được bố trí kèm phụ phí đồng thời khách có thể thuê xe máy và xe hơi tại đây.

Trên đây là top 3 khách sạn 2 sao Quảng Bình có chất lượng dịch vụ tốt và giá hợp lý. Hãy tham khảo và chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn. (Giữ nguyên nội dung trên hết)

1