Du lịch Nha Trang sau dịch: Những lưu ý QUAN TRỌNG bạn cần biết!

MAI THỊ NHUNG
Du lịch Nha Trang sau dịch chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng tuyệt vời. Sau một khoảng thời gian dài giãn cách, Nha Trang mở cửa...

du lịch Nha Trang sau dịch

Du lịch Nha Trang sau dịch chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng tuyệt vời. Sau một khoảng thời gian dài giãn cách, Nha Trang mở cửa du lịch và các hoạt động vui chơi - giải trí đang dần được “rã đông”. Du lịch thành phố biển nha trang đã sẵn sàng cho ngày trở lại.

Nha Trang mở cửa du lịch trở lại theo 3 giai đoạn

Nha Trang mở cửa du lịch trên tinh thần bảo đảm an toàn

Nha Trang - Khánh Hòa đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch trong khoảng thời gian sau dịch. Sân bay Cam Ranh đã được Hội đồng Sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn. Tại Nha Trang còn có nhiều hòn đảo với các dịch vụ biệt lập, cách xa các khu dân cư đông đúc và tất cả nhân lực du lịch tại đây đều đã tiêm vaccine.

Thành phố đang kiểm soát dịch bệnh tốt và có mật độ tiêm chủng vaccine rất cao. Toàn tỉnh đã kiểm soát được dịch, vùng xanh đạt tới 86.6%. Gần 100% người trên 18 tuổi đã được tiêm vaccine mũi 1. Dự kiến, đến cuối tháng 11, 100% người dân sẽ tiêm đủ cả 2 mũi vaccine.

du lịch Nha Trang sau dịch

Lộ trình mở cửa du lịch Nha Trang sau dịch

Nha Trang mở cửa du lịch chưa? Thành phố Nha Trang đã mở cửa cho khách du lịch. Cùng tìm hiểu về tình hình du lịch Nha Trang hiện nay nhé!

 • Thí điểm du lịch “5 xanh” tại Nha Trang: du lịch “5 xanh” để đảm bảo an toàn với COVID-19, gồm 5 tiêu chí là cửa ngõ xanh, chuyến bay xanh, người phục vụ xanh, cơ sở lưu trú xanh, hành khách xanh.

du lịch Nha Trang sau dịch

 • Kịch bản 3 bước mở cửa du lịch Nha Trang:
  • Giai đoạn 1, từ 01/10 khai thác du lịch nội tỉnh
  • Giai đoạn 2, từ 15/10 xúc tiến du lịch với các tỉnh lân cận
  • Giai đoạn 3, khoảng đầu tháng 12 sẽ thí điểm đón khách quốc tế có “hộ chiếu vaccine”

Hành khách du lịch Nha Trang sau dịch cần chuẩn bị gì?

Nếu bạn đang phân vân rằng Nha Trang mở cửa chưa, đi máy bay mùa dịch cần gì và chuẩn bị những gì để đi du lịch tại đây thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây! Để đảm bảo an toàn cho bản thân và có một hành trình xê dịch thuận lợi, bạn cần tuân thủ các quy định sau:

 • Có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 (tức thẻ xanh trên sổ Sức khỏe điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp). Liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày tính đến thời điểm lên máy bay.
 • Là F0 đã khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận đã khỏi COVID-19).
 • Có kết quả sàng lọc SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.
 • Thực hiện khai báo y tế theo đúng quy định, ký cam kết về sức khỏe khi làm thủ tục check-in tại điểm xuất phát.
 • Bạn nên tự theo dõi tình hình sức khỏe 7 ngày, kể từ ngày về địa phương.

du lịch Nha Trang sau dịch

Địa điểm, dịch vụ du lịch Nha Trang sau dịch an toàn

Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch việt nam an toàn nhất hiện nay. Đi Nha Trang có gì chơi? Nha Trang khu du lịch nào đang mở cửa? Khám phá ngay VINPEARL NHA TRANG .

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá đây là khu vui chơi - nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vinpearl Nha Trang chính là 1 trong 3 đơn vị được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép đón khách du lịch.

du lịch Nha Trang sau dịch

Nha Trang đã mở cửa du lịch và sẵn sàng chào đón bạn ghé thăm. Du lịch Nha Trang sau dịch cực kỳ an toàn và thuận lợi đối với mọi du khách có “hộ chiếu vaccine”. Bạn cần tìm hiểu, nắm rõ những lưu ý để chuẩn bị đầy đủ cho chuyến du lịch Nha Trang. Còn chần chờ gì mà không đến khám phá mảnh đất ven biển xinh đẹp này ngay thôi nào!

1