FLC Quảng Bình: TỔ HỢP KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ SẮP RA MẮT

MAI THỊ NHUNG
Ấn tượng đẳng cấp đến từ FLC Quảng Bình - dự án du lịch lớn nhất Việt Nam FLC Quảng Bình đã chuẩn bị sẵn sàng để khánh thành Tổ hợp khách sạn 5 sao...

Ấn tượng đẳng cấp đến từ FLC Quảng Bình - dự án du lịch lớn nhất Việt Nam

FLC Quảng Bình đã chuẩn bị sẵn sàng để khánh thành Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm Hội nghị Quốc tế vào cuối năm nay. Đây là một bước phát triển quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.

FLC Quảng Bình Quang Binh's 5-star FLC Grand Hotel and International Conference Center

Khách sạn 5 sao và Trung tâm Hội nghị Quốc tế

Tại lễ khởi công vào ngày 17/1/2021, Tập đoàn FLC đã đặt nút khởi công cho Tổ hợp khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tổ hợp này bao gồm FLC Grand Hotel Quảng Bình với 2 tòa khách sạn 12 tầng, có hơn 500 phòng chuẩn 5 sao và đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng quốc tế, sân khấu ngoài trời và khu vui chơi trẻ em. Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quảng Bình được thiết kế là một trong những công trình hội nghị đa chức năng hàng đầu của địa phương, với hội trường rộng hơn 1.200 chỗ và các phòng chức năng linh hoạt.

FLC Quảng Bình Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quảng Bình

Quý khách sạn và lợi thế du lịch của Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình, với diện tích gần 2.000 ha và tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ, là một trong những dự án du lịch lớn nhất tại Quảng Bình và cả Việt Nam. Hiện tại, dự án đang trong quá trình triển khai và đã hoàn thiện một số công trình trong giai đoạn vừa qua.

"Kết hợp với đường bay nối Quảng Bình với các địa phương trong nước và quốc tế của Bamboo Airways, chúng tôi kỳ vọng rằng dự án sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh, thu hút nhân công địa phương và nâng cao năng lực thu hút khách du lịch cao cấp. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Quảng Bình trong thời gian tới", ông Trần Thắng, Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình, nhận định.

FLC Quảng Bình Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn FLC

Hấp dẫn độc đáo của FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình được đánh giá là mảnh ghép còn thiếu cho hạ tầng du lịch cao cấp của Quảng Bình. Dự án này sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt, bao gồm bờ biển dài 5km chạy dọc dự án và địa hình khu vực bao quanh 500 ha rừng. Đây là những điểm nhấn hoàn toàn tự nhiên mà hiếm dự án nào có được.

Ngoài ra, quần thể còn có tổ hợp sân golf liên hoàn lớn nhất Đông Nam Á, cùng với một loạt các khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse và mini hotel. Đây sẽ tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng và đô thị ven biển hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.

Năm 2021, FLC Quảng Bình dự kiến sẽ hoàn thiện giai đoạn 1, bao gồm nhà ở, biệt thự, khách sạn FLC Grand Hotel Quảng Bình và Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Giai đoạn 2 sẽ triển khai các dự án quan trọng như vườn thú bán hoang dã quy mô lớn, sân khấu ngoài trời với hàng ngàn chỗ ngồi, trường hợp tác quốc tế và tổ hợp villa và resort 6 sao - một sản phẩm chưa từng có tại Quảng Bình, với giá tối thiểu 1 triệu USD cho mỗi căn villa hạng sang.

FLC Quảng Bình không chỉ nâng tầm vị thế của ngành du lịch, mà còn tạo động lực thu hút nhà đầu tư lớn và tạo công ăn việc làm cho địa phương. Dự án này chắc chắn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Quảng Bình.

FLC Quảng Bình Toàn cảnh Lễ khởi công

Hãy đến và tận hưởng FLC Quảng Bình - một điểm đến thú vị với không gian lưu trú cao cấp và tiện ích đa dạng. Quảng Bình đang chờ đón bạn!

1