Xem thêm

Giao hàng cho dự án Khách sạn Âu Việt – Nha Trang

MAI THỊ NHUNG
Được sự tin tưởng của Công ty Xây dựng 3HT, giàn giáo Phú Hưng đồng hành cùng dự án Khách sạn Âu Việt - Nha Trang Hình ảnh: Dự án Khách sạn Âu Việt -...

Được sự tin tưởng của Công ty Xây dựng 3HT, giàn giáo Phú Hưng đồng hành cùng dự án Khách sạn Âu Việt - Nha Trang

Giao hàng cho dự án Khách sạn Âu Việt – Nha Trang Hình ảnh: Dự án Khách sạn Âu Việt - Nha Trang

Dự án Khách sạn Âu Việt - Nha Trang, do Công ty Xây dựng 3HT làm chủ đầu tư, đã chính thức lựa chọn giàn giáo Phú Hưng làm đối tác cung cấp giàn giáo thi công. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng dự án, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

3HT - CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Công ty Xây dựng 3HT là một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín và được đánh giá cao về năng lực sản xuất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại. Các công trình do 3HT làm chủ đầu tư và chủ thầu luôn đạt chất lượng và tiến độ thi công tốt.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng luôn là một vấn đề quan trọng và được 3HT coi trọng. Trước khi lựa chọn Phú Hưng, 3HT đã kiểm tra và đánh giá năng lực của các đơn vị khác.

PHÚ HƯNG HỢP TÁC CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO 3HT

Phú Hưng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp giàn giáo cho các dự án xây dựng lớn như Tập đoàn Hà Đô, Dự án Vinpearl Lands, công trình Mường Thành Nha Trang, cảng quốc tế Cái Mép, v.v.

Những chuyến hàng vội vã trong đêm Hình ảnh: Những chuyến hàng vội vã trong đêm. Ảnh: Xưởng Phú Hưng

Phú Hưng tự tin với năng lực sản xuất giàn giáo và đã được nhiều đối tác đánh giá cao. Hợp tác cùng 3HT cho dự án Khách sạn Âu Việt, Phú Hưng cam kết đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm để đảm bảo tiến độ công trình.

Các sản phẩm giàn giáo cung cấp cho dự án Khách sạn Âu Việt được Phú Hưng tập trung sản xuất nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn cho công trình. Các bộ sản phẩm giàn giáo của Phú Hưng được sản xuất với công nghệ hiện đại, các mối hàn CO2 có khả năng chống oxi hóa cao, phù hợp với mọi công trình.

Chủ đầu tư dự án, Công ty Xây dựng 3HT, đánh giá cao về uy tín của Phú Hưng. Đây là một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển hợp tác giữa hai đơn vị.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Phú Hưng cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng khi hợp tác với Phú Hưng, mọi khách hàng sẽ luôn hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Giàn Giáo Phú Hưng

1