Grand World Phú Quốc - Thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư với giá trị bền vững

MAI THỊ NHUNG
Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản. Dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vinhomes hứa hẹn mang lại sự thịnh vượng và tăng giá...

Tổng quan dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư bất động sản. Dự án Grand World phú quốc của tập đoàn Vinhomes hứa hẹn mang lại sự thịnh vượng và tăng giá trị vượt thời gian. Với tư cách là dự án đầu tư nổi bật trong năm 2023, The 5Way Phú Quốc là tòa căn hộ ven biển với chất sống 5 trong 1: Sống - Trải nghiệm - Nghỉ dưỡng - Đầu tư linh hoạt - An toàn, với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng/căn.

Phân khu Shop Thương mại

Tiểu khu Quảng Trường Đón

Quảng Trường Đón - Grand World Phú Quốc

Tiểu khu Shanghai

  • 02 dãy shop mặt tiền dọc dòng sông Venice đã hoàn thiện, tạo nên một khu Shanghai đầy màu sắc, hứa hẹn sẽ là kinh đô "Check - In" cho khách du lịch khi nghỉ dưỡng và vui chơi tại Grand World.
  • Lan can hai bên sông Venice đã hoàn thiện 100%, sẵn sàng đón du khách đến tham quan và vui chơi giải trí.
  • 03 cây cầu bắc qua sông là điểm nhấn đặc biệt của dòng sông Venice hay dãy shop mặt sông Shanghai. Được mang tên gọi là "Cầu Tình Yêu", chúng không chỉ mang lại cho Grand World 1 vẻ đẹp tinh tế mà còn là những báu vật mang trong mình lời chúc về sự Bình An - Tình Duyên - Hạnh Phúc.
  • Nhà hàng nổi, bến đỗ thuyền chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân đầy lãng mạn chốt lại không gian đằm thắm, và những dòng cảm xúc bay bổng của dòng sông Venice mang lại cho du khách.

Tiểu Khu Indochine

Tiểu Khu Indochine kết hợp giữa phong cách Đông Dương truyền thống và kiến trúc cổ điển của Pháp. Mặt ngoài của phân khu Indochine được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển như những tòa nhà ở Hà Nội thời kỳ Pháp Thuộc.

Shophouse với lối thiết kế phong cách Đông Dương

Điểm đáng chú ý nhất đối với Tiểu Khu Indochine là "Khu Chợ Đêm" cực kỳ sầm uất và tấp nập. Các căn Shophouse ở đây sẽ đón trọn được lượng khách có niềm yêu thích âm thực về ban đêm.

Tiểu Khu Mallorca

Khu shop Mallorca đã hoàn thiện sẵn sàng đưa vào kinh doanh

Với Tiểu Khu Mallorca, điểm đáng chú ý nhất là "Kinh Đô Thời Trang". Được thiết kế với mái vòm huyền ảo, tiểu khu Mallorca sẽ làm hài lòng tất cả các tín đồ về thời trang và đây cũng là cơ hội vàng cho chủ nhân của các Shophouse kinh doanh thời trang ở đây.

Các tòa Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays

Tòa Vinholiday 1

Tiến độ thi công thực tế:

  • Khu vực sảnh tầng trệt hoàn thiện từ cuối tháng 05/2020, chuẩn 5*.
  • Các tầng khách sạn cơ bản hoàn thiện.
  • 3 phòng mẫu: 1 phòng suite đã hoàn thiện.
  • Sân hồ bơi đang được lát gạch.

Tòa Vin Holiday 1 đã bàn giao và đi vào kinh doanh

Tòa Vinholiday 2

Tiến độ thi công thực tế:

  • Đã xong phần mái.
  • Đang hoàn thiện bên trong và đưa nội thất vào.

Hình ảnh thực tế tòa Vin Holiday 2 tại Grand World

Phân khu Boutique Hotel

Shophouse với lối thiết kế phong cách Đông Dương

Với quy hoạch hoàn thiện trong tháng 5/2020, Boutique Hotel sẽ bao gồm nhà thô và đất, mở bán trong tháng 6/2020. Quy hoạch 1 lô dự kiến có diện tích khoảng 200m2 và 8 tầng.

Các Hoạt Động Sôi Động Và Hấp Dẫn Tại Grand World

Thành phố đêm đầu tiên của Việt Nam - GrandWorld Phú Quốc - sẽ là nơi diễn ra chuỗi sự kiện và hoạt động náo nhiệt 24/7 với gần 7.200 đại cảnh trình diễn và 12.000 mini show mỗi năm. Với hệ sinh thái vui chơi giải trí kỷ lục và không gian mua sắm hoạt động 24/7 trên quy mô hơn 1.000 ha, GrandWorld Phú Quốc là điểm đến sôi động, dẫn đầu xu hướng đầu tư với nền kinh tế đêm sinh lời 24/7.

Với dấu ấn của người khai phá mô hình “thành phố không ngủ” tại Việt Nam, Grand World Phú Quốc không chỉ đặt nền móng cho định hướng phát triển kinh tế đêm của Việt Nam, mà còn đánh dấu bước tiến, đưa Việt Nam trở thành điểm đến quốc tế mới trên bản đồ du lịch thế giới.

Grand World Phú Quốc

1