Lịch trình xe bus(buýt) Vinpearl Safari Phú Quốc đưa đón khách từ Dương Đông

MAI THỊ NHUNG
Hãy chuẩn bị cho chuyến tham quan tuyệt vời đến Vinwonders Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc với lịch trình xe buýt Vinpearl Phú Quốc. Bạn sẽ được miễn phí vé xe buýt Vinpearl...

Hãy chuẩn bị cho chuyến tham quan tuyệt vời đến Vinwonders Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc với lịch trình xe buýt Vinpearl Phú Quốc. Bạn sẽ được miễn phí vé xe buýt Vinpearl từ bãi trường đến khu vui chơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lịch trình xe buýt Vinpearl Safari Phú Quốc để bạn biết được giờ xe chạy và điểm đón khách.

Xe bus Vinpearl Phú Quốc là miễn phí:

 • Xe bus của Vinpearl Phú Quốc chính là xe buýt đi Vinwonders Phú Quốc và xe buýt Vinpearl Safari. Điểm khác biệt chỉ là điểm cuối cùng của mỗi tuyến.
 • Lịch trình xe buýt đi Vinpearl Phú Quốc có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Vì vậy, hãy chú ý để đến đúng điểm dừng và đón xe buýt Vinpearl Phú Quốc đúng giờ.
 • Xe buýt Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn miễn phí. Vinpearl và đại lý cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng.

Xe buýt đón khách đi Vinpearl Safari và VinWonders

Dưới đây là hình ảnh của xe buýt đón khách đến Vinpearl Safari và VinWonders. Xe buýt này là phương tiện miễn phí đưa đón khách từ trung tâm lên VinWonders và Vinpearl Safari Phú Quốc. Mặc dù đi đến hai điểm khác nhau, nhưng bạn sẽ đi cùng một xe buýt. Điểm khác biệt chỉ là điểm dừng cho khách xuống VinWonders trước và Safari là điểm xuống cuối cùng.

Xe bus đón khách đi Vinpearl Safari và VinWonders Ảnh minh họa: Xe buýt đón khách đi Vinpearl Safari và VinWonders.

Xe buýt đi VinWonders và Safari Phú Quốc luôn chạy đúng giờ theo lịch trình bên dưới. Hãy đến trạm trước 10 phút để đón xe. Nếu bạn đến trễ, bạn sẽ phải chờ chuyến xe tiếp theo (mỗi chuyến sau 60 phút).

Thời gian xe buýt Vinpearl đón khách

LỊCH TRÌNH XE BUÝT ĐÓN KHÁCH Từ trung tâm Dương Đông đến VinWonder / Vinpearl Safari

Lịch trình xe buýt Vinpearl Ảnh minh họa: Lịch xe đón khách đi VinWonders và Safari Phú Quốc.

Lưu ý:

 • Đoàn trên 10 khách có thể liên hệ tổng đài (số điện thoại được ghi rõ trên vé) của Vinwonders để được đón tại khách sạn trên đường đi không cần đến điểm dừng.
 • Đối với khách mua vé Combo đi VinWonders và Vinpearl Safari trong cùng một ngày, bạn nên đi Safari trước. Vì thời gian đóng cửa của Safari là 16h, sớm hơn thời gian đóng cửa của VinWonders là 20h30.
 • Sẽ có xe đưa khách miễn phí từ khu Safari qua VinWonders.

Đón xe buýt từ Vinpearl về trung tâm có khó không?

Hãy chú ý thời gian xe buýt khởi hành trở về trung tâm. Hãy chuẩn bị di chuyển đến khu vực xe đỗ để chờ xe sẵn. Vì thời gian xe chạy theo lịch rất đúng giờ. Tại VinWonders có loa phát thanh để thông báo cho du khách chuẩn bị lên xe, vì vậy hãy lưu ý theo dõi thông báo để thuận tiện cho việc đón xe về.

Bạn sẽ được lợi gì khi đặt vé từ đại lý chúng tôi

 1. Được tư vấn, hướng dẫn đường đi đến trạm xe buýt gần khách sạn của bạn nhất.
 2. Cung cấp lịch xe buýt với giờ chạy chính xác nhất.
 3. Giá vé từ đại lý chúng tôi là giá vé hợp lý cho từng nhóm đối tượng.
 4. Giao vé tận nơi miễn phí trong trung tâm thị trấn Dương Đông.
 5. Liên hệ đặt vé: 0868857661.

Hãy đặt vé ngay để có một chuyến tham quan Vinwonders Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc thoải mái và tiện lợi.

1