Xem thêm

Nha Trang tháng 9 – Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

MAI THỊ NHUNG
Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng ở tỉnh Khánh Hòa với vô số cảnh đẹp. Đến với Nha Trang, du khách sẽ được khám phá và tận hưởng những trải nghiệm...

Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng ở tỉnh Khánh Hòa với vô số cảnh đẹp. Đến với Nha Trang, du khách sẽ được khám phá và tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Tico Travel đến với Nha Trang tháng 9 để khám phá xem có gì thú vị nhé!

Tiết trời Nha Trang tháng 9 như thế nào?

Đặc điểm thời tiết Nha Trang tháng 9

Nha Trang vào tháng 9 không còn là mùa cao điểm du lịch nhưng vẫn thu hút khách du lịch. Mọi người quan tâm đến thời tiết Nha Trang tháng 9 như thế nào để có chuyến đi thuận lợi. Tháng 9 tại đây có tiết trời mát mẻ, nắng nhẹ và có thể có mưa rào bất chợt.

Nha Trang tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Với thời tiết thuận lợi như vậy, Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho một chuyến du lịch. Các hoạt động ngoài trời thú vị đang chờ đón bạn trải nghiệm.

Tại sao nên đi du lịch Nha Trang tháng 9?

Vào tháng 9, Nha Trang đang ở cuối mùa khô nên có khí hậu ôn hòa. Các hoạt động du lịch sẽ diễn ra dưới thời tiết mát mẻ, không còn nắng gắt như mùa khô.

Du lịch Nha Trang tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Ngoài ra, lượng khách du lịch vào thời điểm này không nhiều, giúp bạn không phải xếp hàng chờ đợi ở những địa điểm du lịch. Vì vậy, tháng 9 là thời điểm phù hợp nhất để bạn khám phá Nha Trang.

Các địa điểm du lịch tại Nha Trang tháng 9 hấp dẫn

Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar là một ngôi đền nổi tiếng tại Nha Trang, được xây dựng bởi người Chăm Pa với kiến trúc cổ đặc sắc. Mỗi năm, tại đây sẽ diễn ra những lễ hội dành cho khách du lịch. Nếu có cơ hội đến Nha Trang tháng 9, bạn có thể tới tham quan và check-in.

Du lịch Nha Trang tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Viện Hải Dương học Nha Trang

Viện Hải Dương học Nha Trang là một địa điểm nghiên cứu sinh vật biển và cũng là điểm du lịch thu hút du khách. Viện mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật, bạn có thể đến đây tham quan bất cứ lúc nào khi đến Nha Trang tháng 9.

Du lịch Nha Trang tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

VinWonders Nha Trang

Nếu bạn đến Nha Trang mà chưa biết vui chơi giải trí ở đâu, hãy tham khảo VinWonders. Đây là một khu du lịch, vui chơi lớn của Vin Group, được xây dựng tại đảo Hòn Tre. Khu vực này còn có các resort, khách sạn nếu bạn muốn lưu trú qua đêm.

Du lịch Nha Trang tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Hòn Tằm

Hòn Tằm là một hòn đảo xinh đẹp nằm trong vịnh Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Đây là điểm đến thuận lợi cho các trải nghiệm du lịch mà không phải di chuyển quá xa. Hãy chọn Hòn Tằm nếu bạn có cơ hội đến Nha Trang tháng 9.

Nha Trang vào tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Hòn Mun

Hòn Mun là một trong bốn hòn đảo đẹp nhất ở Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Nơi này không chỉ là điểm du lịch mà còn là khu vực bảo tồn thiên nhiên. Bạn có thể đến đây để tham quan và trải nghiệm các hoạt động giải trí.

Nha Trang vào tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

Những địa điểm lưu trú tại Nha Trang

Địa điểm lưu trú cũng rất quan trọng trong một chuyến đi. Du khách nên liên hệ đặt phòng trước để tiết kiệm thời gian khi đến nhận phòng. Vì vậy, để chuyến đi Nha Trang tháng 9 trở nên thuận lợi, Tico Travel gợi ý một số khách sạn, resort, villa, homestay uy tín tại Nha Trang.

  • Sheraton Nha Trang
  • Vinpearl Resort Nha Trang
  • InterContinental Nha Trang
  • Florida Nha Trang Hotel

Nha Trang vào tháng 9 - Khám phá mọi ngóc ngách thành phố biển

1