Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang

MAI THỊ NHUNG
Một chiều đông giá lạnh, khi mọi người trên khắp cả nước đón những giây phút cuối cùng của một năm, cũng là lúc khán giả truyền hình vừa được chứng kiến sự tỏa sáng...

Một chiều đông giá lạnh, khi mọi người trên khắp cả nước đón những giây phút cuối cùng của một năm, cũng là lúc khán giả truyền hình vừa được chứng kiến sự tỏa sáng của hai Á khôi Hoa khôi du lịch việt nam 2020 - Bùi Minh Anh và Ngô Mỹ Hải.

Nhan sắc và tấm lòng

Một năm trước, vào đêm 28/11/2020, tại tỉnh Đắk Nông đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Đêm chung kết gây bất ngờ khi không có giải thưởng cao nhất, chỉ có Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải bước lên nhận vương miện chiến thắng.

Sau cuộc thi, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, mọi hoạt động của 2 Á khôi bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, dưới sự quản lý của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, cả hai đã cố gắng có những hoạt động tích cực.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 1 Với cương vị Á khôi 1 Miss Tourism Vietnam 2020, Bùi Minh Anh đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Nông như chụp ảnh quảng bá những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành tại Đắk Nông.

Sự trưởng thành và học hỏi

Nhìn lại quá trình một năm qua, Ngô Mỹ Hải - Á khôi 2 Miss Tourism Vietnam 2020 chia sẻ: "Với ngôi vị Á khôi - Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Ngô Mỹ Hải cảm thấy bản thân trưởng thành và học được nhiều điều hơn". Dù dịch bệnh khiến cho mọi dự định, kế hoạch của Mỹ Hải phải dừng lại nhưng may mắn Hải vẫn thực hiện được một vài dự án thiện nguyện như tặng học bổng cho các em nhỏ ở quê Đắk Lắk, tham gia tình nguyện viên mùa dịch trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 9 Bên cạnh đó, với cương vị là một Á khôi du lịch, Mỹ Hải cũng có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Lắk. Song song với đó, Mỹ Hải cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay MV Cánh bướm vườn xuân để đánh dấu bản thân với vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc.

Kế hoạch tương lai

Sắp tới, Á khôi Bùi Minh Anh sẽ vinh dự tham gia Ngày Quốc Gia Việt Nam (30/12/2021) tại EXPO DUBAI. Hiện nay Bùi Minh Anh đang ấp ủ một dự án về bảo tồn và phát triển văn hóa thổ cẩm có tên Quỹ bảo tồn văn hóa thổ cẩm Việt Nam.

Nhan sắc hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sau một năm đăng quang - 11 Trong thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì giãn cách, Ngô Mỹ Hải đã chăm chỉ tập luyện và gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại với mái tóc ngắn. "Nhìn lại hành trình một năm qua, Ngô Mỹ Hải gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã cho Hải có được danh hiệu này để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa, cảm ơn gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ Mỹ Hải suốt thời gian qua", cô nói.

Hai Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã không chỉ là những người đẹp với nhan sắc tuyệt vời mà còn là những gương mặt mang tình yêu và sự trưởng thành. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn không ngưng nỗ lực phát triển và lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng.

1