Xem thêm

Top 35 Khách Sạn Đồng Hới Quảng Bình View Đẹp Chất Lượng Nhất

MAI THỊ NHUNG
Đồng Hới là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và khoa học chính của tỉnh Quảng Bình. Với những đường bờ biển dài xanh ngắt, cùng với cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ...

Đồng Hới là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và khoa học chính của tỉnh Quảng Bình. Với những đường bờ biển dài xanh ngắt, cùng với cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ và di tích lịch sử lâu đời, Đồng Hới là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp độc đáo của nó. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, hãy tham khảo danh sách Top 35 khách sạn Đồng Hới Quảng Bình chất lượng nhất do Sayhi tổng hợp.

1. Hello Quảng Bình - Khách Sạn Đồng Hới Quảng Bình

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Hào, Quang Phú, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hello Quảng Bình được xây dựng theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, gần biển Nhật Lệ và khu du lịch Quang Phú. Giá phòng ở đây rất phải chăng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ ngơi thoải mái.

Hello Quảng Bình

Thông Tin Tiện Ích

Các phòng nghỉ tại khách sạn Đồng Hới Quảng Bình đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh mini, máy sấy tóc, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích như nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc kiểu Á, quầy bar, lễ tân phục vụ 24/24, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, xe đưa đón tận sân bay, chỗ đỗ xe miễn phí và wifi miễn phí.

Hello Quảng Bình

2. Lavender Quảng Bình 1* - Khách Sạn Đồng Hới Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Hải Đình, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Lavender Quảng Bình mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi bên bờ sông Lệ Kỳ. Với vị trí thuận lợi gần biển Nhật Lệ, biển Bảo Ninh, hồ Bầu Tró và chợ Đồng Hới, khách sạn này cung cấp giá phòng mềm và phòng nghỉ chất lượng.

Lavender Quảng Bình

Thông Tin Tiện Ích

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn Đồng Hới Quảng Bình đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh mini, bàn làm việc, máy sấy tóc, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích như lễ tân phục vụ 24/24, xe đưa đón tận sân bay, chỗ đỗ xe miễn phí và wifi miễn phí.

Lavender Quảng Bình

3. Khách sạn Hoàng Đạt 1* - Khách Sạn Quảng Bình Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Đường Lý Thánh Tông, Lộc Ninh, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Khách sạn Hoàng Đạt nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, gần biển và sân bay. Với không gian phòng ấm cúng, rộng rãi, tiện nghi và giá phòng hợp lý, đây là lựa chọn phù hợp cho các bạn muốn khám phá Đồng Hới.

Khách sạn Hoàng Đạt

Thông Tin Tiện Ích

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn Đồng Hới Quảng Bình đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh mini, bàn làm việc, máy sấy tóc, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích như nhà hàng phục vụ bữa sáng kiểu Á hàng ngày, quầy bar, lễ tân phục vụ 24/24, xe đưa đón tận sân bay, chỗ đỗ xe miễn phí và wifi miễn phí.

Khách sạn Hoàng Đạt

4. Nam Long Hotel 1* - Khách Sạn Đồng Hới Giá Rẻ

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Đồng Mỹ, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Nam Long Hotel nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới, gần sông Nhật Lệ và bãi biển. Khách sạn được thiết kế trang nhã với màu trắng làm chủ đạo, cùng với nội thất gỗ sang trọng. Với phòng có ban công rộng rãi nhìn ra cảnh sông và biển, đây là nơi lý tưởng để tận hưởng đẹp của Đồng Hới.

Nam Long Hotel

Thông Tin Tiện Ích

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn Đồng Hới Quảng Bình đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh mini, bàn làm việc, máy sấy tóc, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích như nhà hàng phục vụ các món đặc sản của châu Á và phương Tây, quầy bar, dịch vụ doanh nhân, lễ tân phục vụ 24/24, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, xe đưa đón tận sân bay, chỗ đỗ xe miễn phí và wifi miễn phí.

Nam Long Hotel

5. Anh Linh Hotel 2* - Khách Sạn Đồng Hới Quảng Bình

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Đường Dương Văn An, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Anh Linh Hotel được xây dựng theo phong cách trang nhã hiện đại. Với giá phòng phù hợp và vị trí thuận tiện gần công viên, chợ Đồng Hới, sông Nhật Lệ và bãi biển, đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho chuyến du lịch của bạn.

Anh Linh Hotel

Thông Tin Tiện Ích

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn Đồng Hới Quảng Bình đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, tivi màn hình phẳng, tủ quần áo, tủ lạnh mini, bàn làm việc, máy sấy tóc, ấm đun nước và phòng tắm riêng. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các tiện ích như quầy bar, dịch vụ doanh nhân, hỗ trợ đặt tour, lễ tân phục vụ 24/24, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, xe đưa đón tận sân bay, chỗ đỗ xe miễn phí và wifi miễn phí.

Anh Linh Hotel

Nếu bạn đang dự định du lịch đến Đồng Hới Quảng Bình, hãy xem qua danh sách này để tìm cho mình một khách sạn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và trải nghiệm những khung cảnh đẹp nhất.

1