Xem thêm

Top 5 công ty du lịch Quảng Bình uy tín

MAI THỊ NHUNG
Quyết định lựa chọn công ty du lịch Quảng Bình uy tín sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của chuyến đi của bạn. Bởi vậy, hãy chọn một công ty du lịch đáng tin...

Quyết định lựa chọn công ty du lịch Quảng Bình uy tín sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của chuyến đi của bạn. Bởi vậy, hãy chọn một công ty du lịch đáng tin cậy và có uy tín để bạn có thể tiết kiệm chi phí, thưởng thức nhiều món ăn ngon và trải nghiệm các dịch vụ du lịch đẳng cấp.

Công Ty Du Lịch NETIN

Netin Travel là một công ty du lịch Quốc tế tại Quảng Bình. Với trụ sở tại thành phố Đồng Hới, công ty chuyên tổ chức các tour du lịch tại Quảng Bình, bao gồm việc tham quan các di sản thiên nhiên nổi tiếng như Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Sông Chày Hang Tối, suối nước Moọc và bãi biển Nhật Lệ. Netin Travel là một công ty du lịch địa phương với nhiều năm kinh nghiệm, được du khách đánh giá cao. Mỗi năm, Netin Travel đều nhận được bằng khen từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh và Sở Du lịch Quảng Bình.

Là đơn vị tổ chức cho Hoa hậu Hào Bình trượt cát tại Quảng Bình

Ngoài việc tổ chức các tour thông thường, Netin Travel còn tổ chức hai tour du lịch mạo hiểm khám phá hang Chà Lòi và trekking Vượt thác Dương Cầm tại Động Châu Khe Nước Trong. Công ty cũng cung cấp dịch vụ khách sạn và thuê xe du lịch tại Quảng Bình.

Địa chỉ: 01 Thuận Lý, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình Hotline: 02323 816 555 / 02323850505

Công ty TNHH Chua Me Đất (Oxalis Adventure)

Công ty TNHH Chua Me Đất là một công ty du lịch Quốc tế chuyên về các tour du lịch mạo hiểm và khám phá hang động. Chua Me Đất sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch mạo hiểm. Công ty được giao nhiệm vụ khai thác hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới. Dù giá tour khá cao (3000$ và bán hết trước 1 năm), nhưng tour khám phá hang Sơn Đoòng với Chua Me Đất luôn được du khách săn đón. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và duy trì sự tin tưởng của họ.

Địa chỉ: Phong Nha, Quảng Bình

Công ty TNHH Jungle Boss

Jungle Boss cũng là một công ty du lịch Quốc tế hoạt động tại Quảng Bình. Công ty chủ yếu khai thác các tour du lịch mạo hiểm trong Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Các tour du lịch nổi tiếng như Hố sụt Kong và Hang Hung Thòng luôn được Jungle Boss tổ chức. Dù thành lập sau so với các đối thủ khác, nhưng Jungle Boss đã nhanh chóng khẳng định mình là một công ty du lịch uy tín tại Quảng Bình với các sản phẩm du lịch mạo hiểm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ homestay để phục vụ du khách tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Công ty TNHH TM & DV Du Lịch Việt Hùng

Công ty Du lịch Việt Hùng là một trong những công ty du lịch uy tín tại Quảng Bình. Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch tại Phong Nha Kẻ Bàng. Dưới tên gọi Phong Nha Discovery, công ty đã và đang mang đến những dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Công ty luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình.

Công Ty Du Lịch Thám Hiểm Phong Nha

Công ty du lịch thám hiểm Phong Nha có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch tại Quảng Bình. Đây là một trong những đơn vị chuyên mang đến các tour du lịch, team building và du lịch kết hợp với team building chất lượng tại Quảng Bình. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công ty luôn làm hài lòng du khách khi đi du lịch.

Dưới đây là một số công ty du lịch khác tại Quảng Bình:

  • ...
  • ...
  • ...

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 công ty du lịch uy tín tại Quảng Bình. Hãy lựa chọn một trong những công ty này để có một hành trình khám phá Quảng Bình tuyệt vời. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

1