Tour Đà Nẵng Hội An 4N3D với khách sạn 3 SAO | khởi hành từ TPHCM

MAI THỊ NHUNG
Hành trình tour Đà Nẵng Hội An 4N3D mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho quý khách. Mỹ Khê được bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đến...

Hành trình tour Đà Nẵng Hội An 4N3D mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho quý khách. Hành trình tour Đà Nẵng Hội An 4N3D mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho quý khách.

Mỹ Khê được bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Mỹ Khê được bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Đến Đà Nẵng vào dịp cuối tuần, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tiết mục rồng phun lửa, nước độc đáo. Đến Đà Nẵng vào dịp cuối tuần, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tiết mục rồng phun lửa, nước độc đáo.

Chùa Linh Ứng có sự hiện diện của bức tượng Bồ Tát cao nhất Việt Nam. Chùa Linh Ứng có sự hiện diện của bức tượng Bồ Tát cao nhất Việt Nam.

Cây cầu quay độc đáo trên sông Hàn. Cây cầu quay độc đáo trên sông Hàn.

Danh thắng Ngũ Hành Sơn. Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Trải nghiệm chèo thuyền thúng len lỏi qua những rừng dừa ngập nước. Trải nghiệm chèo thuyền thúng len lỏi qua những rừng dừa ngập nước.

Chùa Cầu là địa điểm checkin được nhiều du khách ưa thích. Chùa Cầu là địa điểm checkin được nhiều du khách ưa thích.

Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh với nhiều cổ vật quý giá. Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh với nhiều cổ vật quý giá.

Tham quan và chiêm ngưỡng kiến trúc nhà cổ trăm năm tuổi. Tham quan và chiêm ngưỡng kiến trúc nhà cổ trăm năm tuổi.

Checkin hội quán người Hoa tại Hội An. Checkin hội quán người Hoa tại Hội An.

Show diễn ký ức Hội An là chương trình biểu diễn thực tế có quy mô lớn. Show diễn ký ức Hội An là chương trình biểu diễn thực tế có quy mô lớn.

Hẹn gặp lại quý khách trong những tour tiếp theo. Hẹn gặp lại quý khách trong những tour tiếp theo.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÀ NẴNG - HỘI AN 4 NGÀY 3 ĐÊM

NGÀY 01 | TP. HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG (ăn trưa, tối)

Hướng dẫn viên Tín Việt Travel sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, đoàn sẽ đến sân bay Đà Nẵng và được đưa về khách sạn để nghỉ ngơi. Tối, quý khách có thể tự do khám phá thành phố du lịch Đà Nẵng về đêm.

NGÀY 02 | BÁN ĐẢO SƠN TRÀ - CHÙA LINH ỨNG - BIỂN MỸ KHÊ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn sẽ khởi hành tham quan Bán Đảo Sơn Trà. Quý khách sẽ được tham quan Chùa Linh Ứng, một ngôi chùa tuyệt đẹp giữa chốn trần gian. Buổi chiều, quý khách có thể tự do nghỉ ngơi, tắm biển hoặc tắm hồ bơi tại khách sạn. Tối, quý khách có thể tự do tham quan và ngắm Cầu Sông Hàn quay.

NGÀY 03 | ĐÀ NẴNG - NGŨ HÀNH SƠN - PHỐ CỔ HỘI AN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn sẽ tham quan khu di tích - danh thắng Ngũ Hành Sơn và Làng Nghề Điêu Khắc Đá. Tiếp tục, quý khách sẽ được tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu, một khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Hội An. Buổi chiều, đoàn sẽ khởi hành bách bộ tham quan Phố Cổ Hội An với nhiều điểm đến như Chùa Cầu Nhật Bản và Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh.

NGÀY 04 | ĐÀ NẴNG - BÃI BIỂN MỸ KHÊ - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sáng sớm, quý khách có thể tự do tắm biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Sau đó, đoàn sẽ trả phòng và đi tham quan cũng như mua sắm đặc sản Đà Nẵng. Đến TP.HCM, đoàn chia tay và hẹn gặp lại trong những tour tiếp theo.

BÁO GIÁ TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN

  • Khách sạn 3 Sao: 3.480.000Đ

QUY ĐỊNH VỀ Y TẾ

  • Tuân thủ theo đúng quy định Bộ Y Tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 (có thể linh hoạt).
  • Đảm bảo quy tắc 5K, 5T, vệ sinh khử khuẩn.
  • Thẻ xanh covid (khách đã tiêm vaccine ngừa covid đủ liều, thời gian hoàn tất mũi 2 trước 14 ngày và không quá 12 tháng), khách hàng là F0 đã khỏi bệnh (có giấy chứng nhận của Sở Y Tế và không quá 12 tháng).

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Hành trình tour Đà Nẵng Hội An 4N3D mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho quý khách.

1