Khám phá hành trình Tour Đà Nẵng Hội An Huế 2 ngày 1 đêm

MAI THỊ NHUNG
Tour Đà Nẵng Hội An Huế 2 ngày 1 đêm sẽ đưa quý khách khám phá những thắng cảnh đẹp và ẩm thực phong phú của hai thành phố tuyệt đẹp: Huế và Đà Nẵng....

tour đà nẵng ngũ hành sơn sơn trà hội an 2 ngày 1 đêm Tour Đà Nẵng Hội An Huế 2 ngày 1 đêm sẽ đưa quý khách khám phá những thắng cảnh đẹp và ẩm thực phong phú của hai thành phố tuyệt đẹp: Huế và Đà Nẵng.

NGÀY 1: TOUR ĐÀ NẴNG SƠN TRÀ NGŨ HÀNH SƠN HỘI AN 2 NGÀY 1 ĐÊM (ĂN TỐI)

Buổi Sáng: Quý khách có thể tự túc đến điểm hẹn tại Đà Nẵng hoặc liên hệ với D2Tour để được tư vấn và đưa ra phương tiện tốt nhất để khởi hành tour Đà Nẵng Huế 2 ngày 1 đêm. Đến thành phố Đà Nẵng, xe và hướng dẫn viên của D2TOUR sẽ đón và đưa quý khách về nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi.

Buổi Chiều: Điều hành D2Tour sẽ liên hệ với quý khách để thông báo về thời gian và lịch trình.

 • 14h00: Bắt đầu chuyến đi Bán Đảo Sơn Trà. Xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại sảnh khách sạn và tiến hành tham quan Bán Đảo Sơn Trà. Quý khách sẽ được tham quan chùa Linh Ứng Sơn Trà, ngôi chùa lớn nhất miền Trung và chiêm ngưỡng thập bát La Hán, viếng Phật tại Chánh Điện và tham quan tượng Phật Bà Quan Âm cao 67m.

 • 15h00: Đến Danh Thắng Ngũ Hành Sơn. Quý khách sẽ khởi hành đi Ngũ Hành Sơn - được xem như bàn tay phật trấn thủ Đà Nẵng. Tại đây, quý khách sẽ được nghe hướng dẫn kể về truyền thuyết hình thành 5 ngọn núi Ngũ Hành và khám phá các hang động, tìm hiểu về những dấu tích người Chăm để lại.

 • Đoàn di chuyển xuống núi để ghé thăm Làng Đá mỹ nghệ Non Nước, tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong điêu khắc và đa dạng trong mẫu mã. Làng nghề này đã tồn tại hơn 40 năm.

 • 17h00: Tiếp tục hành trình đến Phố Cổ Hội An. Đoàn rời Ngũ Hành Sơn để đến với điểm tham quan tiếp theo là phố cổ Hội An.

Buổi Tối:

 • 17h30: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và thưởng thức các món ăn đặc sản Phố Cổ như Cao Lầu, bánh bao, bánh vạc, cơm gà, và nhiều món khác.
 • 18h30: Sau khi ăn, đoàn sẽ bách bộ tham quan phố cổ Hội An. Quý khách sẽ được ngắm Hội Quán Phước Kiến, Quảng Đông, nhà cổ Tân Ký, Phùng Hưng và mua sắm tại chợ đêm Nguyễn Hoàng. Đoàn cũng có thể tham gia các trò chơi về đêm như đập nêu, bài chòi, thả hoa đăng, và nhiều hoạt động thú vị khác.
 • 20h30: Xe và hướng dẫn viên đón khách và đưa về nghỉ ngơi tại Đà Nẵng. Đoàn sẽ nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại trung tâm Đà Nẵng.

NGÀY 2: TOUR ĐÀ NẴNG HUẾ 2 NGÀY 1 ĐÊM KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (SÁNG /TRƯA)

tour đà nẵng huế 2 ngày 1 đêm khởi hành hằng ngày

Buổi Sáng:

 • 7h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn.
 • 8h00: Xe sẽ đón quý du khách đi qua 3 hầm Hải Vân, Phước Tường, Phú Gia để đến với TP. Huế thơ mộng. Quý khách sẽ ngắm nhìn vịnh Lăng Cô với bãi cát trắng trải dài, là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
 • 9h00: Đoàn sẽ ghé thăm Làng Ngọc Trai để tìm hiểu về quy trình nuôi và sản xuất ngọc trai của người dân nơi đây.
 • 10h30: Lăng Khải Định. Quý khách được hướng dẫn tham quan Lăng Khải Định, lăng cuối cùng được xây dựng trong hệ thống lăng tẩm của triều Nguyễn. Lăng Khải Định nổi bật với sự pha trộn phong cách xây dựng Á - Âu đặc trưng cho thời điểm giao thoa văn hóa của nước ta.

Buổi Trưa:

 • 12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trung tâm thành phố Huế và nghỉ ngơi tại chỗ.

Buổi Sáng:

 • 13h00: Tiếp tục hành trình tham quan Đại Nội - Hoàng Cung triều Nguyễn với Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, khu vực Tử Cấm Thành với Điện Cần Chánh và đoàn tham quan bảo tàng cổ vật cung đình Huế với các vật dụng của các vị vua chúa, các cổ vật cung đình xưa.
 • 14h30: Xe đưa quý du khách tham quan chùa Thiên Mụ hay còn gọi là chùa Linh Mụ, ngôi chùa cổ nhất cố đô Huế được xây dựng vào năm 1601 thời chúa Nguyễn Hoàng. Với bao sử tích và câu chuyện huyền bí, chúng ta sẽ cảm nhận được sự linh thiêng bí ẩn của ngôi chùa này.
 • 16h00: Quý khách lên xe tạm biệt cố đô Huế - thành phố di sản với nhiều thắng cảnh du lịch để trở về Đà Nẵng - thành phố biển năng động.
 • 18h00: Xe đến Đà Nẵng, hướng dẫn viên tiễn quý du khách tại điểm hẹn. Cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình tour du lịch Đà Nẵng Huế trọn gói giá rẻ tiếp theo.

Đến và trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời này để khám phá vẻ đẹp của Đà Nẵng, Hội An và Huế.

1