Xem thêm

Tour Đà Nẵng – Nha Trang: Khám phá 4 ngày 3 đêm

MAI THỊ NHUNG
Giới thiệu Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng và Nha Trang? Tour du lịch 4 ngày 3 đêm này sẽ mang đến cho bạn...

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng và Nha Trang? Tour du lịch 4 ngày 3 đêm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia của Green Tour, chúng tôi sẽ đưa bạn đi qua những điểm đến đặc biệt và tận hưởng những món ăn ngon lành của vùng đất này.

Ngày 01: Đà Nẵng - Nha Trang

Xuất phát vào lúc 05h00, bạn sẽ được đón bằng xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp của Green Tour. Trên hành trình, bạn sẽ được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những danh lam thắng cảnh của các tỉnh và tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe. Trưa, chúng tôi sẽ dừng chân tại TP Quy Nhơn (Bình Định) để nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa. Tới Nha Trang vào lúc 18h00, bạn sẽ có bữa tối tại một nhà hàng truyền thống. Sau đó, bạn sẽ được nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Nha-Trang1 Tour Đà Nẵng – Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Ngày 02: Hòn Ngọc Việt Vinpearland

Buổi sáng, sau khi thưởng thức điểm tâm, bạn sẽ được đưa đến viện Hải Dương Học, chùa Long Sơn và tháp bà Ponagar. Sau đó, trở về khách sạn để thưởng thức bữa trưa và nghỉ ngơi. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Trên đảo, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi thú vị như tàu lượn siêu tốc, tàu hải tặc, xem phim 4D, cưỡi bò tót và tham quan Thủy Cung - một trong những thủy cung hiện đại nhất thế giới. Buổi tối, bạn sẽ thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng nhất Đông Nam Á trước khi trở về khách sạn để dùng bữa tối.

vinpearl-resort-nha-trang-3

Ngày 03: Tham quan 4 đảo

Buổi sáng, bạn sẽ thưởng thức điểm tâm trước khi được đón bằng xe đến cảng Cầu Đá - cảng du lịch nổi tiếng của Nha Trang. Từ đây, hành trình tham quan 4 đảo nổi tiếng của Nha Trang bắt đầu. Hòn Mun - hòn đảo thơ mộng nhất Nha Trang, là nơi bạn có thể tự do bơi lội, lặn ngắm san hô và các loài cá dưới biển, hoặc tham gia các trò chơi trên biển như dù bay, xe máy nước, phao chuối và chèo thuyền kayak. Hòn Một là nơi bạn có thể thưởng thức bữa trưa trên tàu và tham gia các hoạt động như cây nhà lá vườn, biểu diễn nghệ thuật và thưởng thức ly rượu nho trên "Quán Rượu Nổi". Bãi Tranh là nơi bạn có thể thưởng thức trái cây tươi ngon và Hồ Cá Trí Nguyên là hồ cá lớn nhất Việt Nam với đa dạng động thực vật của biển.

tour-4-dao-1

Ngày 04: Trở về Đà Nẵng

Buổi sáng, sau khi thưởng thức điểm tâm và trả phòng khách sạn, chúng tôi sẽ đưa bạn trở về Đà Nẵng. Trên đường về, bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa tại Bình Định. Chiều, chúng tôi sẽ trở về điểm đón và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại!

Đừng chần chừ nữa, hãy đặt ngay tour Đà Nẵng - Nha Trang 4 ngày 3 đêm để khám phá những điểm đến tuyệt vời này!

1