Tour du lịch Đảo Phú Quốc: Khám phá hòn đảo ngọc trong 2 ngày 1 đêm

MAI THỊ NHUNG
Tour Phú Quốc - Đảo Ngọc Du lịch biển đảo luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn. Trong chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm tại đảo Phú Quốc, bạn...

Bảng giá Tour du lịch cho khách lẻ ghép đoàn - Khởi hành hàng tuần Tour phú quốc - Đảo Ngọc

Du lịch biển đảo luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn. Trong chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm tại đảo Phú Quốc, bạn sẽ được khám phá nét văn hoá đặc sắc của vùng biển đảo xa xôi và thỏa sức tận hưởng những giây phút thoải mái cùng biển xanh cát trắng tại một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc.

Ngày 1: Khám phá vẻ đẹp của đảo ngọc

Buổi sáng, chúng tôi sẽ đón bạn tại Cảng Hà Tiên và tiến hành làm thủ tục lên tàu ra Phú Quốc. Sau khi đến Dương Đông, bạn sẽ được thưởng thức bữa trưa trước khi nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn (nhận phòng sau 12h00).

Buổi chiều, chúng tôi sẽ đưa bạn tham quan các điểm đến độc đáo trên đảo Ngọc. Bạn sẽ được khám phá Làng chài Hàm Ninh, một ngôi làng cổ truyền thống vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Tại đây, bạn có thể mua sắm những hải sản tươi sống hoặc mua các sản phẩm lưu niệm và hải sản khô.

Tiếp theo, bạn sẽ tham quan Vườn tiêu suối Đá, nơi truyền thống trồng tiêu đặc sản của người dân xứ đảo. Bạn cũng có thể mua những sản phẩm tiêu đặc sản tại vườn. Sau đó, chúng tôi sẽ dẫn bạn tới nhà thùng sản xuất nước mắm, nơi bạn có thể tìm hiểu về phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc và mua những chai nước mắm thơm ngon nổi tiếng.

Buổi tối, bạn sẽ có bữa tối và sau đó có thể tự do khám phá Phú Quốc về ban đêm.

Ngày 2: Kỳ nghỉ thú vị và tắm biển tại bãi Sao

Buổi sáng, sau khi trả phòng và dùng điểm tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục chương trình tham quan. Đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất ngọc trai tại Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để bạn mua những viên ngọc trai nuôi cấy tại đảo làm quà lưu niệm.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến Di tích Lịch sử Nhà Lao Cây Dừa, nơi bạn có thể tìm hiểu về tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ tại "địa ngục trần gian" Phú Quốc.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Bãi Sao - bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với nước biển trong mát và cát trắng tuyệt đẹp. Sau đó, bạn sẽ được trở về khách sạn để nhận phòng và tiếp tục nghỉ ngơi.

Lúc 10h45, chúng tôi sẽ cung cấp bữa trưa tại nhà hàng Longbeach và đưa bạn ra bến tàu để tiến hành các thủ tục về lại thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy tham gia chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm tại đảo Phú Quốc và khám phá hòn đảo ngọc này một cách thú vị và đáng nhớ!

Tham khảo thêm: Tour du lịch Phú Quốc bằng máy bay 3 ngày 2 đêm

(Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình)

INTOUR - VUI TRỌN TOUR!

1