Tour du lịch Đảo Phú Quốc (2 ngày 1 đêm) 1.690.000Đ

MAI THỊ NHUNG
Tour du lịch Đảo Phú Quốc, hành trình khám phá đảo ngọc tuyệt đẹp Chào bạn! Bạn đã sẵn sàng để khám phá Đảo Phú Quốc - "đảo Ngọc" tuyệt vời chưa? Nếu bạn muốn...

Bảng giá Tour du lịch cho khách lẻ ghép đòan - Khởi hành hàng tuần Tour du lịch Đảo Phú Quốc, hành trình khám phá đảo ngọc tuyệt đẹp

Chào bạn! Bạn đã sẵn sàng để khám phá Đảo Phú Quốc - "đảo Ngọc" tuyệt vời chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm những giây phút thoải mái và tận hưởng nét văn hoá độc đáo của vùng biển đảo xa xôi, thì đây là chương trình du lịch biển đảo hoàn hảo dành cho bạn!

Chương trình du lịch biển đảo cho đoàn đi riêng

TOUR PHÚ QUỐC - ĐẢO NGỌC

  • Thời gian: 02 Ngày 01 Đêm
  • Phương tiện: Đi, về bằng ô tô

Tour du lịch Đảo Phú Quốc Tour du lịch Đảo Phú Quốc

Ngày 1: Đón khách tại Cảng Hà Tiên - (Ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Hành trình bắt đầu tại Cảng Hà Tiên. Sau khi đến, quý khách sẽ được làm thủ tục lên tàu và khởi hành ra Đảo Phú Quốc.

10h35: Đoàn trên tour du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm trở lại Dương Đông để dùng bữa trưa, sau đó đến khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi (nhận phòng sau 12h00).

13h30: Tham quan Đảo Ngọc với chương trình:

  • Làng chài Hàm Ninh: Một ngôi làng cổ của đảo vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Bạn có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hoặc mua sắm quà lưu niệm, hải sản khô (chi phí mua sắm tự túc).
  • Vườn tiêu suối Đá: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống của người dân đảo. Bạn cũng có thể mua tiêu đặc sản tại vườn (chi phí mua sắm tự túc).
  • Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc. Bạn có thể mua nước mắm ngon lành tại xưởng (chi phí mua sắm tự túc).

Buổi tối: Sau khi đã dùng bữa tối, bạn có thể quay lại khách sạn để nghỉ ngơi hoặc khám phá Phú Quốc về đêm.

Ngày 2: Khám phá nét đặc sắc của địa phương và tắm biển Bãi Sao - (ăn sáng, trưa)

Buổi sáng: Sau khi làm thủ tục trả phòng, bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng và tiếp tục chương trình tham quan:

  • Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản: Tìm hiểu quy trình sản xuất ngọc trai tại đảo. Bạn có thể mua những viên ngọc trai nuôi cấy làm quà lưu niệm (chi phí mua sắm tự túc).
  • Di tích lịch sử Nhà Lao Cây Dừa: Tìm hiểu tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ tại "địa ngục trần gian" Phú Quốc.
  • Bãi Sao: Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nơi bạn có thể thả mình giữa làn nước trong mát và cát trắng tuyệt đẹp. Đây là điểm đến không thể thiếu trong mọi hành trình khám phá Đảo Ngọc. Sau đó, bạn sẽ trở lại khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

10h45: Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng Longbeach sau đó xe và Hướng dẫn sẽ đưa đoàn ra bến tàu để làm thủ tục về lại TPHCM.

Chương trình tham quan du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm kết thúc tại đây. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời và hẹn gặp lại trong những chương trình khuyến mãi du lịch tới!

(Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình)

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình du lịch tại Miền Tây.

INTOUR - VUI TRỌN TOUR!

1