Tour du lịch Huế – Cù Lao Chàm: Khám phá vẻ đẹp hoang sơ

MAI THỊ NHUNG
Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp ta thoát khỏi cuộc sống bận rộn và tìm lại những khoảnh khắc thư giãn. Trọn gói tour du lịch Huế – Cù Lao Chàm trong...

Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp ta thoát khỏi cuộc sống bận rộn và tìm lại những khoảnh khắc thư giãn. Trọn gói tour du lịch huế – Cù Lao Chàm trong một ngày sẽ đưa bạn đến với những danh lam thắng cảnh đẹp như Bãi Chồng, Nhà trưng bày Sinh vật biển Cù Lao Chàm và chùa Hải Tạng. Hãy dành thời gian để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Cù Lao Chàm và tận hưởng những trải nghiệm thú vị từ chương trình tour này.

Sáng: Khởi hành từ Huế đến Cù Lao Chàm

Vào lúc 6h sáng, công ty du lịch sẽ đón bạn tại điểm hẹn ở thành phố Huế. Sau khi ăn nhẹ trên đường với chiếc bánh ngọt thơm ngon, đoàn sẽ đi qua thành phố Đà Nẵng và đến Cửa đại Hội An. Con đường đi thông qua bãi biển Mỹ Khê được xem là "con đường 5 sao" với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Từ Cửa Đại, bạn sẽ lên tàu và khởi hành đến đảo Cù Lao Chàm. Được HDV đưa, bạn sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng như Nhà trưng bày Sinh vật biển Cù Lao Chàm với rùa biển, mô hình đảo yến và các loại cá; Khu dân cư Bãi Làng với khung cảnh tuyệt đẹp của biển, cát trắng mịn màng và những khóm nhà tranh thưa thớt trong thiên nhiên bình yên; Âu thuyền - nơi tránh bão của ngư dân; và chùa Hải Tạng - một ngôi cổ tự độc đáo không có chủ trì và thờ tôn giáo đồng nguyên.

Khám phá động đại dương với các sinh vật biển độc đáo

Sau đó, HDV sẽ đưa bạn tham gia chương trình lặn biển ngắm san hô và tìm hiểu về các sinh vật biển độc đáo của Cù Lao Chàm. Hãy chuẩn bị để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời dưới lòng biển xanh thẳm.

Trưa: Cùng thưởng thức hương vị hải sản địa phương

Trưa, sau khi kết thúc hoạt động lặn biển, bạn sẽ được HDV đưa đi ăn trưa tại nhà hàng với những món ngon đậm hương vị hải sản địa phương. Hãy thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng không gian thoải mái tại nhà hàng.

Chiều: Khám phá KDL Bãi Chồng và trở về Huế

Buổi chiều, chương trình du lịch sẽ đưa bạn đến tham quan KDL Bãi Chồng - một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng với các hoạt động như leo núi, tắm biển và khám phá phong cảnh tuyệt đẹp của đảo.

Đến khoảng 15h30, chuyến tham quan kết thúc và bạn sẽ trở lại Đà Nẵng bằng tàu cao tốc. Xe công ty đã sẵn sàng tại Cảng Cửa Đại để đưa bạn trở về Huế. Tại Huế, HDV sẽ trả bạn tại điểm đón và chương trình tour kết thúc. Mong sớm gặp lại bạn trong những chương trình tour du lịch lần sau.

*Nguồn hình ảnh:

  • tour huế cù lao chàm trọn gói - Chùa Hải Tạng ngôi cổ tự trên đảo Cù lao Chàm.
  • tour du lịch cù lao chàm khởi hành từ húe - Du khách lặn ngắm hệ san hô nhiều màu sắc ở Cù Lao Chàm.
  • lịch trình tour huế cù lao chàm - Biển Bãi Chồng trong xanh, cát trắng.*
1