Du lịch Hải Phòng - Nha Trang: Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời trong 3 ngày 2 đêm

MAI THỊ NHUNG
Du lịch là một trong những hoạt động thú vị nhất để khám phá những nét đẹp độc đáo của đất nước chúng ta. Và trong chuyến hành trình từ Hải Phòng đến Nha Trang...

Du lịch là một trong những hoạt động thú vị nhất để khám phá những nét đẹp độc đáo của đất nước chúng ta. Và trong chuyến hành trình từ Hải Phòng đến Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được trải nghiệm những điều kỳ diệu và thú vị tại những điểm đến nổi tiếng này.

Ngày đầu: Khám phá Nha Trang

Trong buổi sáng, bạn sẽ đến sân bay Cát Bi để thực hiện các thủ tục khởi hành đến Nha Trang. Đến Nha Trang, có thể bạn sẽ được đón tại sân bay Cam Ranh bởi chiếc xe và hướng dẫn viên du lịch. Nếu bạn không đi máy bay, bạn có thể chọn di chuyển bằng xe khách giường nằm hoặc tàu hỏa.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến nhận phòng tại khách sạn (nếu có phòng sẵn sàng). Trưa, bạn có thể thưởng thức bữa cơm tại nhà hàng và sau đó nghỉ ngơi tại khách sạn.

Buổi chiều, bạn sẽ có hai lựa chọn:

Chương trình 1: Trải nghiệm Vinpearl Land

Bạn sẽ được đưa đến Cảng Cầu Đá, nơi bạn sẽ trải nghiệm chuyến cáp treo dài nhất thế giới (3320m) để đến Thiên đường du lịch và giải trí Vinpearl Land. Từ đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang và toàn cảnh thành phố từ độ cao 60m so với mặt nước biển. Bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi hấp dẫn như đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc, và tham quan Thủy cung Vinpearlland với hàng ngàn sinh vật biển.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn nhạc nước lung linh vào lúc 19h hàng ngày.

Chương trình 2: Tham quan Nha Trang và tắm biển

Bạn sẽ được đưa đi tham quan những điểm đặc biệt của Nha Trang:

  • Nhà thờ Chánh Tòa (Nhà thờ Núi) nằm ngay trung tâm thành phố, với kiến trúc Gỗ và tường vách được xây bằng xi măng, tạo cho nó một vẻ đẹp độc đáo.
  • Chùa Long Sơn, một trong 20 ngôi chùa lớn tại thành phố Nha Trang. Bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đồi Thủy Trại tại chùa này.

Sau đó, bạn sẽ được trở về khách sạn và có thời gian tự do tắm biển tại Nha Trang.

Ngày hai: Thư giãn và khám phá

Sáng sớm, bạn có thể thỏa sức thưởng thức bữa sáng tại khách sạn trước khi bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Buổi sáng, bạn sẽ được tận hưởng thời gian tự do để khám phá Nha Trang. Bạn có thể đi dạo bộ dọc bờ biển, thăm quan khu chợ đêm tại Quảng Trường trung tâm thành phố hoặc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Buổi trưa, bạn sẽ được dùng cơm trưa tại nhà hàng và sau đó nghỉ ngơi tại khách sạn.

Buổi chiều, bạn sẽ có thời gian tự do để tiếp tục khám phá và thưởng thức những điểm đến thú vị tại Nha Trang.

Tối, bạn sẽ được đón tại khu vực xuống cáp để trở về đất liền và thưởng thức bữa cơm tối tại nhà hàng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tham gia khu chợ đêm tại Quảng Trường trung tâm thành phố hoặc dạo bộ dọc bờ biển nha trang .

Ngày ba: Kết thúc chuyến hành trình

Cuối cùng, sau khi thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, bạn sẽ chuẩn bị trở về Hải Phòng. Mái tên máy bay chờ đón bạn tại sân bay Cam Ranh để đưa bạn trở về sân bay Cát Bi.

Chuyến du lịch Hải Phòng - Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm sẽ để lại trong bạn những kỷ niệm đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc. Hãy chuẩn bị cho chính mình một hành trình tuyệt vời và khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Du lịch Nha Trang Du lịch Nha Trang: Một cảm nhận tuyệt vời của vẻ đẹp tự nhiên và con người Nha Trang.

1