Tour Huế - Phong Nha Thiên Đường: Khám phá thiên đường trong 4 ngày 3 đêm

MAI THỊ NHUNG
Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá thiên đường trên thế gian này? Hãy cùng Thiên Việt Tour khám phá Hội An - Phong Nha Thiên Đường trong chương trình tour 4 ngày...

co do hue

dong thien duong

ha long

Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá thiên đường trên thế gian này? Hãy cùng Thiên Việt Tour khám phá Hội An - Phong Nha Thiên Đường trong chương trình tour 4 ngày 3 đêm với giá cực kỳ hấp dẫn.

Ngày 1: Sân bay/Ga Đà Nẵng - Huế (Trưa - Tối)

Sáng sớm, chúng tôi sẽ đón bạn tại Ga/Sân bay Đà Nẵng bằng xe và hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Hành trình sẽ đưa bạn đến Huế, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn.

Trên đường đi Huế, chúng ta sẽ đi qua 3 hầm nổi tiếng: Hải Vân, Phú Gia và Phước Tượng. Dừng chân tại làng ngọc trai Lăng Cô để tham quan và mua sắm.

Đến Huế, chúng ta sẽ đến Hoàng thành Huế và bạn có thể chụp ảnh lưu niệm với cổng Ngọ Môn và cột cờ Huế. Sau đó, bạn sẽ được tham quan Lăng Khải Định - một công trình kiến trúc phương Tây độc đáo, pha trộn giữa nghệ thuật khảm sành sứ và tranh vẽ Cửu long ẩn hiện trong mây.

Cuối ngày, hãy viếng thăm chùa Thiên Mụ và thưởng thức bữa tối đặc sản tại nhà hàng. Đêm xuống, bạn có thể tự do tham quan Huế và dạo chợ đêm Nguyễn Hoàng.

Ngày 2: Huế - Phong Nha - Thiên Đường (Sáng - Trưa - Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, chúng ta sẽ khởi hành đi Quảng Bình để tham quan hai động nổi tiếng trong Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng - động Phong Nha và động Thiên Đường.

Điểm nổi bật của hang động Phong Nha là khung cảnh tự nhiên hùng vĩ và đa dạng sinh học. Còn động Thiên Đường sở hữu những vẻ đẹp huyền ảo và không gian lộng lẫy.

Trước khi đến Quảng Bình, chúng ta sẽ dừng chân tại động Thiên Đường để khám phá những khối đá và thạch nhũ khổng lồ lấp lánh. Kết thúc ngày, bạn sẽ được nghỉ đêm tại Quảng Bình, thưởng thức bữa tối đặc sản và tự do dạo chơi trong đêm.

Ngày 3: Quảng Bình - Đà Nẵng (Sáng - Trưa - Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, chúng tôi sẽ trở về Đà Nẵng. Trong chương trình, bạn sẽ được tự do tắm biển tại Đà Nẵng và khám phá thành phố xinh đẹp về đêm.

Ngày 4: Bà Nà - Tiễn đoàn (Sáng - Trưa)

Buổi sáng, chúng ta sẽ khởi hành đến Sun World Bà Nà Hills - một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất miền Trung. Đến đây, bạn sẽ được tham quan các điểm đến hấp dẫn như Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin và thác Thần Mặt Trời. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức các show diễn đẳng cấp và tham gia hơn 100 trò chơi miễn phí tại Fantasy và máng trượt siêu tốc.

Kết thúc chương trình, chúng tôi sẽ đưa bạn trở về thành phố Đà Nẵng và tiễn đoàn ra sân bay/ga Đà Nẵng. Chương trình tour 4 ngày 3 đêm kết thúc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Huế - Phong Nha Thiên Đường trong chương trình tour này. Đăng ký ngay để trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng Thiên Việt Tour.

Tham khảo thêm: Tour Bà Nà Hội An Phong Nha Thiên Đường 4 ngày, Tour Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế - Cù Lao Chàm 4 ngày 3 đêm

1