Tour tham quan Nam Đảo – Địa Trung Hải: Khám phá vẻ đẹp độc đáo của Phú Quốc

MAI THỊ NHUNG
Tour tham quan Nam Đảo – Địa Trung Hải Phú Quốc là một hòn đảo tuyệt vời không chỉ với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Nơi đây còn được đầu tư và xây...

Tour tham quan Nam Đảo – Địa Trung Hải Tour tham quan Nam Đảo – Địa Trung Hải

Phú Quốc là một hòn đảo tuyệt vời không chỉ với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Nơi đây còn được đầu tư và xây dựng với vô vàn những trải nghiệm và điểm tham quan thú vị mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Tour tham quan 6 điểm nổi tiếng của Phú Quốc sẽ đưa bạn đến các địa điểm thú vị nhất tại phía Nam của hòn đảo ngọc.

Khám phá ga An Thới và thị trấn Địa Trung Hải

Đây là phiên bản Việt mộng của thị trấn Địa Trung Hải với nhiều góc check-in chụp ảnh tuyệt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở châu Âu khi khám phá những góc phố cổ kính và đầy sang trọng. Với vẻ đẹp lãng mạn, thị trấn Địa Trung Hải và ga An Thới chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm.

Tham quan các điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng

Tour tham quan cũng sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan tâm linh nổi tiếng như Nhà tù Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc và Nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống. Nhà tù Phú Quốc là một di tích đặc biệt có vai trò quan trọng trong lịch sử của đảo. Chùa Hộ Quốc là ngôi chùa lớn nhất ở huyện Phú Quốc và thu hút rất nhiều du khách tới tham quan. Còn nhà thùng sản xuất nước mắm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá về quá trình sản xuất nước mắm Phú Quốc nổi tiếng.

Đại Trung Hải Đại Trung Hải

Ăn trưa và thư giãn tại Bãi Sao

Tiếp theo, bạn sẽ được thư giãn và ăn trưa tại Bãi Sao - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bờ cát trắng dài và nước biển trong xanh. Bãi Sao được ví như chốn thiên đường có thật ở Phú Quốc, với hàng dừa xanh cao vút bên bờ biển cong hình lưỡi liềm. Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa trưa và tận hưởng không gian tuyệt vời của biển Phú Quốc.

Bãi Sao Bãi Sao

Viếng thăm Chùa Hộ Quốc và ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato

Sau khi thưởng thức bữa trưa, bạn sẽ viếng thăm Chùa Hộ Quốc, một ngôi chùa lớn nhất ở huyện Phú Quốc. Với vị trí đẹp, lưng dựa vào núi và mặt hướng ra biển, chùa Hộ Quốc thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

Cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm hoàng hôn tuyệt đẹp tại Sunset Sanato. Được mệnh danh là thiên đường Selfie, đây là nơi tuyệt vời nhất để ngắm nhìn hoàng hôn trên hòn đảo Phú Quốc. Với bãi biển riêng trải dài hướng về phía Tây, hoàng hôn ở đây vô cùng đẹp và lãng mạn. Bạn có thể thoả sức khám phá các phong cách chụp ảnh tư thơ mộng, sang chảnh hay nghệ thuật. Sunset Sanato cũng cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục và các gói chụp hình ưu đãi để bạn có những tấm hình check-in lung linh nhất.

Địa Trung Hải Địa Trung Hải

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và muốn khám phá Phú Quốc trên bộ, hãy tham gia ngay chương trình Tour tham quan Nam Đảo - 6 điểm nổi tiếng Phú Quốc trong vòng 1 ngày. Với lịch trình chi tiết và hấp dẫn, bạn sẽ được khám phá hết những điểm đến nổi tiếng nhất phía Nam của đảo.

1