Xem thêm

Triệt xóa cơ sở chứa mại dâm Hoài Thu 1 và 2 tại huyện Bố Trạch - Báo Quảng Bình điện tử

MAI THỊ NHUNG
Ngày 26-9, các cơ quan chức năng đã thành công tiêu diệt tụ điểm mua bán dâm đáng lo ngại trên địa bàn huyện Bố Trạch, theo thông tin từ Công an tỉnh. Trên 50...

Ngày 26-9, các cơ quan chức năng đã thành công tiêu diệt tụ điểm mua bán dâm đáng lo ngại trên địa bàn huyện Bố Trạch, theo thông tin từ Công an tỉnh. Trên 50 cá nhân liên quan tới hoạt động này đã được lực lượng điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tối 20 và sáng 21-9, đơn vị Cảnh sát ĐTTP về ma túy và Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra đột kích tại cơ sở kinh doanh có điều kiện tại thôn Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Các cơ sở này thuộc sở hữu của Nguyễn Văn Đức (SN 1971) và vợ là Trương Thị Thu (SN 1974), cùng trú tại thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.

Tại cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, karaoke Hoài Thu 1, do Lê Thượng Phi (SN 1994, trú tại thôn 8, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) làm quản lý, đã phát hiện 2 cặp nam nữ đang tiến hành mua bán dâm, và một số nhân viên nữ ăn mặc hớ hênh đang chờ khách đến.

Cơ sở kinh doanh Hoài Thu 1, tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch một trong số tụ điểm hoạt động mại dâm gây nhức nhối trên địa bàn.

Sau khi kiểm tra, các nhân viên làm việc tại cơ sở này đều không có hợp đồng lao động. Các cơ quan chức năng đã tiến hành bắt người phạm tội quả tang, bao gồm Nguyễn Văn Đức, Lê Thượng Phi và 4 nam nữ thanh niên về hành vi mua bán dâm.

Tại cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, karaoke Hoài Thu 2, tại thôn Tiền Phong, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, do Nguyễn Thái Sơn (SN 1969, trú tại thôn Thanh Vinh, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) làm quản lý, đã phát hiện 5 cặp nam nữ tham gia mua bán dâm. Cơ quan Công an đã tiến hành bắt người liên quan, bao gồm Nguyễn Thái Sơn và 10 nam nữ thanh niên về hành vi mua bán dâm.

Trong quá trình kiểm tra 51 đối tượng liên quan, Công an đã phát hiện 8 trường hợp dương tính với chất ma túy và thu giữ nhiều vật chứng có liên quan đến hoạt động mua bán dâm.

Các đối tượng đã thừa nhận thực hiện việc mua bán dâm nhiều lần và được các chủ khách sạn, quản lý, bảo vệ, lễ tân sắp xếp phòng để tiếp khách có nhu cầu mua dâm. Mỗi lần mua bán dâm, khách hàng phải trả từ 300-500 ngàn đồng, trong đó khách sạn giữ lại 100 ngàn đồng và số tiền còn lại được gái bán dâm nhận.

Ngày 21-9, Cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trương Thị Thu, Nguyễn Thị Hằng (SN 1974), cùng trú tại thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch về hành vi chứa mại dâm. Đồng thời, Lê Thượng Phi và Nguyễn Thái Sơn cũng bị ra quyết định tạm giữ hình sự về hành vi chứa mại dâm, trong khi các đối tượng liên quan khác đang được làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo Quảng Bình điện tử

1