Du thuyền Sealife Legend Nha Trang - Trải nghiệm ẩm thực và hoàng hôn tuyệt đẹp

MAI THỊ NHUNG
Du thuyền Sealife Legend Nha Trang đã chính thức hoạt động từ năm 2019, mang đến một trải nghiệm thú vị khám phá vịnh Nha Trang đẹp như tranh. Đặc biệt, bạn còn có cơ...

Du thuyền Sealife Legend Nha Trang đã chính thức hoạt động từ năm 2019, mang đến một trải nghiệm thú vị khám phá vịnh Nha Trang đẹp như tranh. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực tuyệt vời trên du thuyền này, cùng với các tiện nghi hiện đại như nhà hàng Fish Nest & quầy bar, Navy Club, Jasmine Spa và phòng Gym.

Du thuyền Sealife Nha Trang Du thuyền Sealife Nha Trang hiện đại

Với thiết kế sang trọng và hiện đại chuẩn 5 sao, du thuyền Sealife Legend sở hữu chiều dài 80m, bao gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm cùng 2 boong tắm nắng rộng lớn, có thể chở được khoảng 100 hành khách.

Lịch trình chi tiết du thuyền Sealife Legend

17h00 - 17h30: Đón khách

Nhân viên của du thuyền sẽ đón bạn tại cảng Nha Trang (cạnh viện Hải Dương Học), bắt đầu hành trình ngắm hoàng hôn và thưởng thức bữa tối trên du thuyền Sealife Legend.

17h30 - 18h00: Ngắm hoàng hôn và thưởng thức tiệc nhẹ

Trên du thuyền, bạn sẽ được chào đón nhiệt tình bởi nhân viên. Quản lý tàu sẽ giới thiệu về vịnh Nha Trang và lịch trình di chuyển. Bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh, thỏa sức check-in và đồng thời thưởng thức tiệc nhẹ, du dương theo điệu nhạc cổ điển tại boong tàu.

18h00 - 18h30: Thưởng thức đồ uống

Hãy nghỉ ngơi, ngắm cảnh và thư giãn trong không gian lãng mạn với những bản nhạc cổ điển. Bạn sẽ được thưởng thức những ly cocktail đặc biệt tại Horizon Bar và ngắm nhìn thành phố từ xa lúc ban đêm.

18h30 - 20h00: Khám phá vịnh Nha Trang về đêm và dùng bữa tối

Thưởng thức bữa tối thượng hạng do bếp trưởng của Sealife chuẩn bị. Trong lúc đó, bạn sẽ có cơ hội ngắm cảnh đêm trên vịnh Nha Trang và đảo Hòn Tre khi du thuyền đi qua.

Thực đơn đa dạng, đẳng cấp Ẩm thực tại du thuyền

20h00 - 21h00: Ngắm cảnh đêm trên sundeck

Sau bữa tối, bạn có thể lựa chọn ngắm cảnh đêm trên khu vực sundeck hoặc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trên du thuyền.

21h00 - 21h30: Kết thúc hành trình

Hành trình tham quan vịnh Nha Trang trên du thuyền Sealife Legend khép lại. Tàu cập cảng, bạn sẽ di chuyển lên xe bus để trở về khách sạn.

Kinh nghiệm đi du thuyền Sealife Legend

Để có một trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá vịnh Nha Trang trên du thuyền Sealife Legend, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

  • Chuẩn bị các đồ đạc nhỏ gọn và tránh mang túi xách lớn, vali để giảm thiểu việc di chuyển.
  • Lựa chọn trang phục sáng màu và bắt mắt để có những bức ảnh đẹp hơn trên du thuyền.
  • Tham khảo trước thực đơn để tránh những phần tử hoặc món ăn gây dị ứng. Hãy liên hệ với BestPrice để được hỗ trợ và sắp xếp thực đơn phù hợp.

Giá vé du thuyền Sealife Legend và địa chỉ mua vé

Bạn có thể tham khảo giá vé ăn tối trên du thuyền Sealife Nha Trang tại BestPrice. Với hệ thống xuất vé online nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm thời gian so với việc mua vé trực tiếp. Đội ngũ nhân viên tại BestPrice luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ hotline 1900 2605 để đặt vé với mức giá tốt nhất!

1