Vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc – 2024: Trải nghiệm vượt biển tuyệt vời

MAI THỊ NHUNG
Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm Vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ đơn thuần là phương tiện để đi lại giữa Ga An Thới và Hòn Thơm mà còn mang...

Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm

Vé cáp treo Hòn Thơm phú quốc không chỉ đơn thuần là phương tiện để đi lại giữa Ga an thới và Hòn Thơm mà còn mang đến cho du khách một trải nghiệm kỳ thú trên đảo Hòn Thơm. Với công nghệ hiện đại nhất thế giới, cáp treo Hòn Thơm vượt biển 3 dây dài nhất thế giới và điều đó giúp cho việc vận hành cáp treo trở nên êm ái và ổn định hơn bao giờ hết.

Bảng giá vé cáp treo Phú Quốc 2024

cáp treo Hòn Thơm Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm

Với vé cáp treo Hòn Thơm năm 2024, du khách có thể lựa chọn mua vé cáp treo 1 chiều kết hợp với ăn buffet trưa tại Hòn Thơm. Không có loại vé cáp treo 1 chiều không ăn nên du khách được trọn vẹn trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đảo Hòn Thơm.

Giá vé cáp treo Phú Quốc đã gồm những dịch vụ gì?

  • Vui chơi tại công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề.
  • Dịch vụ tắm trán nước ngọt miễn phí. Áo phao miễn phí.
  • Vui chơi tại nhà phao nổi (tùy vào thời tiết).
  • Du khách được xem show biểu diễn...

Trải nghiệm không thể bỏ lỡ

Cùng trải nghiệm cáp treo vào buổi sáng sớm và tận hưởng vẻ đẹp toàn cảnh từ trên cao. Khi đi cáp treo, du khách có thể sử dụng công viên nước và tham gia các dịch vụ tại đảo như tắm biển, chèo thuyền kayak, hoặc tham gia dịch vụ đi bộ dưới biển.

Lịch hoạt động cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm Thời gian vận hành cáp treo Hòn Thơm

Vào năm 2024, cáp treo Hòn Thơm hoạt động từ 9h sáng đến 11h30 trưa và từ 13h30 chiều đến 17h chiều. Du khách có thể lên kế hoạch và sắp xếp thời gian trước để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm tuyệt vời này. Để mua vé, hãy cung cấp thông tin số lượng vé mong muốn và chờ nhân viên giao vé đến tận khách sạn trung tâm Dương Đông. Bạn cũng có thể thanh toán bằng chuyển khoản và nhận vé điện tử qua email hoặc Zalo.

Liên hệ hotline: 0937 922 208 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

1