Du lịch tại Đà Lạt với vé máy bay giá rẻ từ Vietnam Airlines

MAI THỊ NHUNG
Việt Nam được biết đến với những điểm đến du lịch hấp dẫn và Đà Lạt không phải là ngoại lệ. Với không khí se lạnh và khung cảnh tuyệt đẹp, Đà Lạt đã thu...

Việt Nam được biết đến với những điểm đến du lịch hấp dẫn và Đà Lạt không phải là ngoại lệ. Với không khí se lạnh và khung cảnh tuyệt đẹp, Đà Lạt đã thu hút không chỉ người dân Việt Nam mà còn cả du khách quốc tế. Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang cung cấp vé máy bay đi Đà Lạt với mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 490.000 đồng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các thông tin về hành trình và mức giá vé máy bay này.

Sân bay Liên Khương - Cổng vào Đà Lạt

Sân bay Liên Khương - Đà Lạt, còn được gọi là Cảng hàng không Liên Khương, là một trong những sân bay quan trọng ở miền Trung Việt Nam. Sân bay này đã trải qua nhiều lần nâng cấp và đạt tiêu chuẩn sân bay cấp 3C. Khoảng cách từ sân bay Liên Khương vào trung tâm thành phố Đà Lạt là khoảng 28km. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe trung chuyển, xe bus, xe máy hoặc taxi để di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố.

Vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines Vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines

Mức giá vé máy bay từ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang cung cấp ba đường bay chính tới Đà Lạt từ Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng. Mức giá vé máy bay giao động từ 699.000 đồng đến 1.550.000 đồng từ Sài Gòn đến Đà Lạt, từ 799.000 đồng đến 1.250.000 đồng từ Hà Nội đến Đà Lạt, và từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng từ Đà Nẵng đến Đà Lạt.

Vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines Vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ từ Vietnam Airlines đi Đà Lạt, hãy đến với Sanvemaybay.com.vn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất. Đơn giản chỉ cần gọi điện tới số hotline đặt vé: 0974 091 002 và cung cấp thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tìm vé máy bay giá rẻ theo yêu cầu của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm xứ sở ngàn hoa xinh đẹp - Đà Lạt với mức giá vé máy bay hấp dẫn từ Vietnam Airlines. Hãy nhanh tay đặt vé ngay để có một chuyến du lịch tuyệt vời.

1