Kinh nghiệm du lịch suối Khoáng Nóng Kim Bôi Hòa Bình - Khám phá điểm đến hấp dẫn

MAI THỊ NHUNG
Du lịch suối Khoáng Nóng Kim Bôi Hòa Bình không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn cung cấp dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khu du lịch này...

Du lịch suối Khoáng Nóng Kim Bôi Hòa Bình không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn cung cấp dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng tuyệt vời. Khu du lịch này nổi tiếng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên có tác dụng tốt cho sức khỏe, là một điểm đến phát triển với nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Khu Du Lịch Kim Bôi ở Đâu?

Kim Bôi là một huyện miền núi nằm ở phía cuối của vùng Tây Bắc, là nơi khởi nguồn của dòng sông Bôi - một phụ lưu chính của sông Đáy thuộc hệ thống sông Hồng. Nơi này được thiên nhiên ban tặng cho nguồn suối nước khoáng nóng, không chỉ có tiềm năng để làm phương pháp trị liệu y học mà còn là khu du lịch rất phát triển.

Thủy Điện hòa bình Thủy Điện hòa bình

Đây là một suối khoáng nóng tự nhiên nằm ở xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kịm Bôi, tỉnh Hòa Bình, có tổng diện tích 7ha. Cách thành phố Hòa Bình khoảng 30 km và cách Hà Nội khoảng 70 km về hướng Tây theo quốc lộ 6, mất tầm 1,5 - 2 giờ di chuyển.

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Kim Bôi Bằng Phương Tiện gì?

Phương tiện cá nhân

Theo kinh nghiệm đi du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, thuận lợi nhất để đến Kim Bôi là sử dụng phương tiện cá nhân. Có 2 đường để đi tới khu suối khoáng Kim Bô

1