Hấp Dẫn Ẩm Thực Quê Nhà - Khám phá Góc Quê Giữa Sài Gòn

MAI THỊ NHUNG
Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Tọa lạc ngay trên con phố Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà trở thành một điểm đến yên bình, đem lại cảm giác lạc...

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch

Tọa lạc ngay trên con phố Phạm Ngọc Thạch, nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà trở thành một điểm đến yên bình, đem lại cảm giác lạc nhịp giữa Sài Gòn ồn ào và vội vã. Ngay từ cổng vào, màu đỏ của tường gạch thô, mái ngói nổi bật cùng với sắc xanh của những bụi tre, hàng trúc tạo nên một bức tranh đồng quê giữa phố thị.

Một Góc Quê Lạc Nhịp Giữa Sài Gòn

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Một góc quê lạc nhịp giữa Sài Gòn

Ẩm Thực Quê Nhà mang đến sự hài hòa giữa không gian phố thị ồn ào và nét đẹp của quê hương. Cảm giác như đang bước vào một bức tranh quê, từng bước đi, từng ánh nhìn gợi nhớ kỷ niệm tuổi thơ. Với những bàn ghế gỗ giản dị, những chiếc chóa đèn cách điệu, những lồng chim cảnh, không chỉ bình dị mà còn tạo nên nét đẹp tự nhiên, gợi nhớ về một miền quê bình yên trong ký ức mỗi người.

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Mọi vật dụng ở đây đều mộc mạc đến bất ngờ

Trải Nghiệm Món Ăn Nhà Quê

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Nội thất được thiết kế giản dị và đậm chất truyền thống

Tại Ẩm Thực Quê Nhà Phạm Ngọc Thạch, bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn nhà quê trong không gian mở thoáng đãng. Mỗi món ăn đều đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ, cảm giác của cánh đồng, tiếng sáo, hương khói chiều. Nhà hàng đã tạo nên sự khơi gợi kỷ niệm bằng một hồ nước nhỏ giữa không gian, những bộ bàn ghế gỗ giản dị cùng với những chiếc chóa đèn độc đáo. Tất cả đều nhẹ nhàng, bình dị, nhưng lại khiến thực khách cảm thấy bất ngờ và gợi nhớ về ký ức quê hương.

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Ẩm Thực Quê Nhà - Nét hài hòa của làng quê và phố thị

Hương Vị Của Kỷ Niệm

Ẩm Thực Quê Nhà Phạm Ngọc Thạch mang đến cho thực khách những món ăn đậm chất quê hương, tạo nên một "chuyến về quê" hoàn hảo. Thực đơn đa dạng với các món ăn mang đậm bản sắc từ ba miền quê hương. Đùi dê quay lu, lã giò heo muối chiên, rồi bò nướng ống tre, heo tộc nướng da giòn, gà ta hấp niêu, gà Đông Tảo 3 món... là những món ăn quen thuộc, nhưng lại được Ẩm Thực Quê Nhà biến tấu khéo léo, mang đến hương vị riêng biệt và khó quên.

Ẩm Thực Quê Nhà - Phạm Ngọc Thạch Ẩm thực Quê Nhà - Món ăn chứa cả trời kỷ niệm

Đặc biệt, nhà hàng cũng đưa vào thực đơn nhiều món ăn biến tấu từ các loại hải sản ngon và lạ, như gỏi càng cua xanh mướt, gỏi ngó sen giòn sần sật, gỏi xoài khô cá sặc chua chua hay gỏi gà hoa chuối thanh ngọt... Với những nguyên liệu tươi ngon, kết hợp hài hòa, món ăn tại Ẩm Thực Quê Nhà sẽ khiến thực khách thêm phần thích thú và mãn nhãn.

Đặt Bàn Ngay với PasGo

Bạn cảm thấy muốn khám phá Ẩm Thực Quê Nhà Phạm Ngọc Thạch? Đừng chần chừ, hãy đặt bàn ngay hôm nay để trải nghiệm không gian và nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ.

Địa chỉ Nhà hàng: Nhà hàng Ẩm Thực Quê Nhà Phạm Ngọc Thạch: Số 28 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

1