Chương trình Điện Biên: Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Hà Nội

MAI THỊ NHUNG
Chương trình du lịch Điện Biên sẽ đưa bạn đến với những cảnh quan tuyệt đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ tại vùng đất Sơn La và Điện Biên. Hãy cùng VietSense Travel khám...

Chương trình du lịch Điện Biên sẽ đưa bạn đến với những cảnh quan tuyệt đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ tại vùng đất Sơn La và Điện Biên. Hãy cùng VietSense Travel khám phá lịch trình chi tiết của chương trình này!

NGÀY 1: HÀ NỘI - ĐÈO ĐÁ TRẮNG - BẢN LÓNG LUÔNG - SƠN LA (Ăn trưa, ăn tối)

Sáng sớm, hướng dẫn viên và xe của VietSense Travel sẽ đón bạn tại Nhà hát lớn và khởi hành đi Sơn La. Trên đường đi, chúng ta sẽ dừng chân ở một quán ăn để thưởng thức bữa sáng trước khi tiếp tục hành trình.

Đi qua đèo Cun và thăm quan Thung Nhuối, Thung Khe, chúng ta sẽ dừng chân tại đèo Đá Trắng để thưởng thức một số món ngon như Ngô nướng, trứng nướng trong cái se lạnh của miền núi cao. Trên đường đi, chúng ta còn dừng chân tại bản Lóng Luông để chụp ảnh hoa đào tuyệt đẹp.

Trưa, chúng ta sẽ đến Mộc Châu để thưởng thức bữa trưa truyền thống. Sau đó, chúng ta tiếp tục hành trình đi Sơn La.

Chiều, khi đến TP Sơn La, chúng ta sẽ đi thăm quan bảo tàng Sơn La, Nhà tù Sơn La và cây Đào Tô Hiệu. Tối, hãy tham gia bữa tối và thưởng thức các món ăn ngon đặc sản ẩm thực Tây Bắc tại nhà hàng. Sau đó, bạn có thể tự do dạo chơi hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn ở Sơn La.

Ảnh 1 Ảnh 2

NGÀY 2: SƠN LA - MƯỜNG PHĂNG - ĐIỆN BIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, sau khi ăn sáng và trả phòng khách sạn, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đi Mường Phăng. Tại đây, chúng ta sẽ dừng chân và chụp ảnh tại một trong "Tứ Đại Đỉnh Đèo" - Đèo Pha Đin hay còn gọi là Dốc Pha Đin. Đèo Pha Đin có độ dài 32km nằm trên quốc lộ 6, là nơi giao điểm giữa trời và đất. Trên đường đi, hãy dừng chân chụp ảnh với hoa Ban hai bên đường.

Tiếp tục hành trình, chúng ta sẽ đến thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái và tham quan bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ. Sau đó, chúng ta sẽ viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1 và thăm các địa danh lịch sử như Hầm Đờ Cát, Cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốn, Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.

NGÀY 3: ĐIỆN BIÊN - ĐỒI CHÈ MỘC CHÂU - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng sớm, sau khi trả phòng khách sạn và ăn sáng, chúng ta sẽ lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về, chúng ta sẽ dừng chân tại đồi chè Mộc Châu, một trong những đồi chè đẹp nhất Tây Bắc.

Chiều, chúng ta sẽ có bữa trưa tại TP Sơn La trước khi tiếp tục hành trình về Hà Nội.

Cuối cùng, chúng ta sẽ về tới Hà Nội và chia tay nhau với hi vọng sẽ gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo.

LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.

1