Du lịch Huế - Đà Nẵng - Hội An - KDL Bà Nà Hills

MAI THỊ NHUNG
Du lịch Huế, Đà Nẵng và Hội An là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp và lịch sử đặc biệt của miền Trung Việt Nam. Bạn sẽ được tham quan những...

du lịch huế , Đà Nẵng và Hội An là một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp và lịch sử đặc biệt của miền Trung Việt Nam. Bạn sẽ được tham quan những di sản văn hóa tuyệt vời, khám phá cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo trong chuyến du lịch này.

Ngày 1: TPHCM - Huế

Buổi sáng, chúng ta sẽ tập trung tại Cổng D1, Ga đi trong nước, sân bay Tân Sơn Nhất. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình thú vị. Sau khi làm thủ tục, chúng ta sẽ cất cánh đến Huế trên chuyến bay VN1370 lúc 5:55. Đến Huế, chúng ta sẽ tham quan Di sản Văn hóa Thế giới - Kinh Thành Huế, một trong những di sản văn hóa quan trọng nhất của Việt Nam. Chúng ta sẽ khám phá các công trình tiêu biểu của kinh thành như Ngọ Môn, điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh và Bảo tàng Cổ vật Cung điện Huế. Sau đó, chúng ta sẽ có thời gian tự do để khám phá đất Cố Đô Huế về đêm. Nghỉ đêm tại Huế.

Điện Thái Hoà

Ngày 2: Huế - Đà Nẵng - Hội An - Tặng Show Ký Ức Hội An

Buổi sáng, chúng ta sẽ trả phòng và tiếp tục hành trình. Đầu tiên, chúng ta sẽ viếng lăng vua Khải Định để chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc độc đáo kết hợp giữa truyền thống Huế và hiện đại. Tiếp theo, chúng ta sẽ di chuyển đến Đà Nẵng và tham quan Ngũ Hành Sơn & làng nghề điêu khắc đá Hòa Hải. Sau đó, chúng ta sẽ khám phá Phố cổ Hội An với những công trình nổi tiếng như Chùa Cầu Nhật Bản, chùa Ông, hội quán Phúc Kiến và khu phố đèn lồng. Chúng ta cũng sẽ tham quan Công viên Ấn tượng Hội An và xem Show "Ký Ức Hội An" - một vở diễn ngoài trời thú vị tái hiện cuộc sống thôn quê xưa của Hội An. Sau khi xem show, chúng ta sẽ trở về Đà Nẵng và nghỉ đêm tại đây.

Hội quán Phúc Kiến

Ngày 3: Đà Nẵng - KDL Bà Nà Hills - Cầu Vàng

Sau bữa sáng, bạn sẽ được tự do tham quan Đà Nẵng. Dưới đây là ba gợi ý cho chương trình ngày này:

  • Lựa chọn 1 (Tự túc ăn trưa): Tự do để khám phá TP. Đà Nẵng với những điểm tham quan như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, tượng Cá chép hóa rồng và cầu Tình Yêu. Bạn cũng có thể ghé thăm chợ Hàn hoặc chợ Cồn để mua sắm đặc sản địa phương và trải nghiệm ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng.

  • Lựa chọn 2 (Cáp treo Bà Nà Hills & tự túc ăn trưa): Chúng ta sẽ đến KDL Bà Nà Hills bằng cáp treo và tham quan các điểm đến như Cầu Vàng, Vườn Thiên Thai, chùa Linh Ứng và Fantasy Park - khu vui chơi giải trí trong nhà. Chúng ta cũng có thể dạo bộ giữa Khu làng Pháp và trải nghiệm tàu hỏa leo núi, vườn hoa và Hầm rượu cổ Debay. Trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng KDL Bà Nà từ trên cao và khám phá Khu trưng bày tượng sáp - duy nhất tại Việt Nam.

  • Lựa chọn 3 (Combo cáp treo + buffet trưa tại Bà Nà Hills): Chúng ta sẽ tham gia chương trình cáp treo Bà Nà Hills và tham quan như lựa chọn 2. Sau đó, chúng ta sẽ dừng lại để thưởng thức buffet trưa tại Bà Nà Hills trước khi trở về Đà Nẵng.

Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

Bà Nà Hills

Ngày 4: Đà Nẵng - Sơn Trà - TPHCM

Sau bữa sáng, bạn sẽ tự do nghỉ ngơi cho đến giờ trả phòng. Tiếp theo, chúng ta sẽ tham quan bán đảo Sơn Trà và ngắm cảnh cảng Tiên Sa. Chúng ta cũng sẽ viếng chùa Linh Ứng Bãi Bụt và chiêm bái tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam. Cuối cùng, chúng ta sẽ trở về TPHCM trên chuyến bay VN129 lúc 17:35. Kết thúc chương trình. Quý khách tự túc phương tiện từ sân bay Tân Sơn Nhất về nhà.

Bán đảo Sơn Trà

Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của công ty du lịch. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

Đến với Huế - Đà Nẵng - Hội An - KDL Bà Nà Hills, bạn sẽ khám phá những điểm đến đặc biệt và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy tham gia chuyến du lịch này và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho riêng mình.

1