Movenpick Central Quảng Bình: Một "ông lớn" trong ngành Bất động sản nghỉ dưỡng

MAI THỊ NHUNG
Movenpick Central là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng "hàng hiệu" duy nhất tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung. Được đảm bảo bởi thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts, thuộc tập...

Movenpick Central là dự án Bất động sản nghỉ dưỡng "hàng hiệu" duy nhất tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung. Được đảm bảo bởi thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts, thuộc tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới - Accor Hotels. Movenpick Hotels & Resorts, một thương hiệu quản lý khách sạn uy tín hàng đầu đến từ Thuỵ Sĩ, đã có lịch sử phát triển gần 50 năm.

Sức hút của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts

Điều gì đã làm cho Movenpick Hotels & Resorts luôn là lựa chọn hàng đầu của tầng lớp thượng lưu? Thực tế là, để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp, Movenpick Hotels & Resorts đã phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất do chính mình đặt ra trong suốt 50 năm qua. Chúng luôn phục vụ khách hàng với phương châm "Mang lại chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu, đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi đối tượng, từ du khách bình dân cho đến tầng lớp thượng lưu".

Sự khắt khe này được áp dụng không chỉ trong khách sạn mà còn đối với các dự án bất động sản của thương hiệu này. Tất cả các dự án mang thương hiệu Movenpick phải có vị trí đắc địa nhất trong thành phố, chất lượng xây dựng và thiết kế phải đáp ứng đòi hỏi cao nhất từ khách hàng, nhằm mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cơ hội vàng tạo nên sự khan hiếm

Thị trường bất động sản tại Quảng Bình và khu vực Bắc miền Trung trở nên "nóng" hơn bao giờ hết khi nhà phát triển bất động sản VietGroup hợp tác với Movenpick Hotels & Resorts để phát triển dự án Bất động sản du lịch "hàng hiệu" Movenpick Central. Dự án này sở hữu 3 mặt tiền hướng sông, biển Nhật Lệ và hướng Hồ Thành Cổ.

Nằm trong tổ hợp dự án Movenpick Central, Shophouse Boutique Hotel Movenpick là mô hình 2 trong 1 - "Khách sạn trong Khách sạn". Không chỉ đơn thuần là cư dân sống trong một cộng đồng tinh hoa, tại đây, du khách còn là những "Ông Bà chủ" đích thực tại khách sạn của chính mình. Tự vận hành khách sạn của riêng mình trong một quần thể đại dự án mang thương hiệu 5 sao quốc tế là một đặc quyền chưa từng có tại bất kỳ nơi nào.

Sở hữu vị trí đặc biệt, thiết kế độc đáo chỉ cách biển Nhật Lệ vài bước chân và được bao phủ bởi hệ thống công viên cây xanh. Movenpick Central mang đến trải nghiệm môi trường sống "xanh" tới khách hàng. Mỗi căn Shophouse Boutique Hotel Movenpick được tối đa hoá công năng và diện tích sử dụng, cùng ban công rộng thoáng hướng tới một cuộc sống cân bằng giữa sống, làm việc, giải trí và gắn kết gia đình. Chinh phục một cuộc sống đầy đủ tiện ích.

Shophouse Boutique Hotel Movenpick là không gian sống đỉnh cao của một căn hộ hàng hiệu với số lượng có hạn chỉ dành cho một số ít khách hàng đẳng cấp. Đây là một lối đi tắt, đón đầu trong thời điểm vàng để sinh lời bền vững trong tương lai cho du khách và các nhà đầu tư sáng suốt biết nắm bắt cơ hội.

Là một trong những "trụ cột" chính của Accor tại Việt Nam, Movenpick Hotels & Resorts nói chung và Movenpick Central Quảng Bình nói riêng sẽ trở thành điểm đến của hàng triệu khách hàng cao cấp trên toàn thế giới. Dự án dự kiến đi vào hoạt động từ quý IV năm 2023.

Nguồn tin BĐS

Phối cảnh dự án Movenpick Central Quảng Bình Phối cảnh dự án Movenpick Central Quảng Bình

Phối cảnh Shophouse Boutique Hotel Movenpick Phối cảnh Shophouse Boutique Hotel Movenpick

1