Thực đơn dành cho 4-6 người tại nhà hàng Ẩm Thực Hương Quê

MAI THỊ NHUNG
Buổi chiều, cùng những người thân yêu và bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon và tám chuyện đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Đó là cách để xả stress sau...

Buổi chiều, cùng những người thân yêu và bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon và tám chuyện đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Đó là cách để xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn đã từng nhiều lần bỏ bữa chỉ để thử những món ăn mới và khám phá những không gian mới vào những buổi trưa đầy tâm trạng. Và Ẩm Thực Hương Quê - một điểm hẹn mới sẽ khiến bạn hài lòng với chỗ nghỉ lý tưởng và vô số món ăn ngon từ ba miền đất nước.

Tận hưởng những món ẩm thực đa dạng tại Ẩm Thực Hương Quê

Trải nghiệm những món ăn quốc tế đậm chất và cả những món ăn dân dã, quen thuộc của miền quê Việt, bạn sẽ cảm nhận được giá trị của những món ăn mang tinh thần dân tộc. Không chỉ ngon mà hương vị của những món ăn quê hương còn gợi nhớ đến một thế giới kỳ lạ, mang lại tâm trạng nhẹ nhõm và bình yên. Khi đến với Ẩm Thực Hương Quê, bạn sẽ được thưởng thức những món ngon được nhà hàng nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng. Với deal lần này, bạn sẽ được thưởng thức một trong hai set ăn được tỉ mỉ tính toán, mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho toàn bộ set.

Set 1:

  1. Gỏi Hương Quê
  2. Cơm Chiên Hải Sản
  3. Nghêu Hấp Xả
  4. Mực Chiên Bơ
  5. Bò Lúc Lắc

Set 2:

  1. Gỏi Hương Quê
  2. Đậu Hủ Tứ Xuyên
  3. Miến Xào Cua
  4. Mực Chiên Bơ
  5. Cánh Gà Chiên Nước Mắm

Gỏi Hương Quê, Cơm Chiên Hải Sản, Nghêu Hấp Xả, Mực Chiên Bơ, Bò Lúc Lắc, Miến Xào Cua... Những món ăn này có thể dễ dàng lựa chọn vì không chỉ tên gọi rõ ràng mà còn khiến bạn trầm trồ khi được bày ra. Với sự trình bày đẹp mắt và màu sắc ấn tượng, chỉ nhìn thôi đã khiến bạn thèm thuồng và thích thú. Vị gỏi chua ngọt, vị nghêu ngọt mát, vị mực chiên bơ béo ngậy... tất cả đều được thiết kế vừa đủ no và độc đáo ở hương vị, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Ngoài hai set trên, Ẩm Thực Hương Quê còn phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn khác mà các tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua. Thực đơn tại đây bao gồm các món khai vị, gỏi, súp, và đặc sản rừng... Bạn có thể tự tạo cho mình và người thân yêu những set ăn hấp dẫn. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của món ăn vì nguyên liệu chế biến được chọn lựa cẩn thận. Với công thức chế biến riêng biệt, Ẩm Thực Hương Quê sẽ tạo cho bạn những dấu ấn đặc biệt và trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều vị khách.

Trong không gian nhà hàng rộng rãi và sang trọng, Ẩm Thực Hương Quê là lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn ý nghĩa với người thân, bạn bè và tổ chức tiệc. Nhà hàng còn nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ thực khách.

Click MUA ngay hôm nay để mời bạn bè và người thân thưởng thức set ăn hấp dẫn tại Ẩm Thực Hương Quê nhé!

1