Top 6 du thuyền ngủ đêm sang trọng nhất Vịnh Hạ Long 2023

MAI THỊ NHUNG
Vịnh Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng tại Việt Nam, thu hút du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên. Nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ...

Vịnh Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng tại Việt Nam, thu hút du khách bởi vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên. Nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời và đáng nhớ, du thuyền là một lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là danh sách các du thuyền ngủ đêm sang trọng nhất ở Vịnh Hạ Long năm 2023, do chúng tôi tổng hợp từ những gợi ý của khách hàng trên trang web Travel Halong.

1. DU THUYỀN SCARLET PEARL (Chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền Scarlet Pearl được ra mắt vào năm 2019 và có sức chứa tối đa 66 hành khách. Với 23 phòng ngủ được chia thành 4 hạng phòng, tàu này mang đến không gian sống sang trọng và ấm cúng cho du khách. Thiết kế của Scarlet Pearl kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống miền Bắc Việt Nam và kiến trúc phương Tây, mang đến sự hài lòng cho du khách trên từng chi tiết.

Scarlet Pearl Hình ảnh: Du thuyền Scarlet Pearl

2. DU THUYỀN HERITAGE (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền Heritage Cruises được ra mắt vào năm 2019 và có 20 phòng nghỉ cao cấp. Với tiện ích đẳng cấp như nhà hàng phục vụ các món ăn Đông Dương và Bắc Bộ, bể bơi và pool bar độc đáo, du thuyền Heritage Cruises mang đến cho du khách trải nghiệm đích thực về sự sang trọng và thoải mái.

Heritage Cruises Hình ảnh: Du thuyền Heritage Cruises

3. DU THUYỀN PARADISE GRAND (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền Paradise Grand là một sản phẩm cao cấp mới trong hệ thống du thuyền Paradise. Với thiết kế hiện đại và 39 phòng ngủ, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn phong cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ. Điểm đặc biệt của du thuyền này là thực đơn đa dạng kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và phương Tây, do đầu bếp - bếp trưởng Michelin 2* phụ trách.

Paradise Grand Hình ảnh: Du thuyền Paradise Grand

4. DU THUYỀN INDOCHINE (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền Indochine có 45 phòng nghỉ sang trọng, được trang bị đồng bộ với những vật dụng cao cấp. Với hệ thống cửa sổ kính tràn và ban công rộng lớn, du khách có thể thưởng thức toàn cảnh Vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp. Du thuyền còn có khu vực "Cochinechine Lounge" sang trọng và rộng rãi, nơi du khách có thể thư giãn, thưởng thức âm nhạc và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh.

Indochine Cruise Hình ảnh: Du thuyền Indochine

5. DU THUYỀN LA REGINA GRAND (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền La Regina Grand có 2 đợt ra mắt vào năm 2019 và 2021, mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị trên Vịnh Hạ Long. Với giá tour hợp lý và dịch vụ chất lượng, du thuyền này đáng xem xét cho những ai muốn khám phá Vịnh Hạ Long một cách sang trọng và độc đáo.

La Regina Grand Hình ảnh: Du thuyền La Regina Grand

6. DU THUYỀN AMBASSADOR (Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao)

Du thuyền Ambassador mang đến cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và lý thú trên Vịnh Hạ Long. Với giá tour phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp, du thuyền này là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến du lịch ngắn ngày trên vịnh.

Ambassador Hình ảnh: Du thuyền Ambassador

Những du thuyền trên đều mang đến sự sang trọng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du khách. Nếu bạn có ý định tham quan Vịnh Hạ Long, hãy xem xét lựa chọn một trong những du thuyền này để trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ.

1