Tour Đà Nẵng Đà Lạt: Trải Nghiệm 3 Ngày 2 Đêm Bằng Máy Bay

MAI THỊ NHUNG
Ảnh: Tour Đà Nẵng Đà Lạt 3 ngày 2 đêm Bạn đã bao giờ khám phá một chuyến du lịch tuyệt vời từ Đà Nẵng đến Đà Lạt chưa? Nếu chưa, hãy cùng Thiên Việt...

Đà Nẵng Đà Lạt Ảnh: Tour Đà Nẵng Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Bạn đã bao giờ khám phá một chuyến du lịch tuyệt vời từ Đà Nẵng đến Đà Lạt chưa? Nếu chưa, hãy cùng Thiên Việt Tour trải nghiệm Tour Đà Nẵng Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bằng máy bay. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những điểm đến độc đáo, lịch sử và thiên nhiên tuyệt vời của hai thành phố này.

Ngày 1: Sân Bay Đà Nẵng - Dinh Bảo Đại - Đường Hầm Điêu Khắc (Ăn 3 bữa)

Sáng sớm, bạn sẽ được đón tại Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục bay và đưa bạn lên chuyến bay đi Đà Lạt. Sau khi đến Sân bay Liên Khương, bạn sẽ được xe và hướng dẫn viên đưa đi khám phá thành phố Đà Lạt.

Điểm đầu tiên trong hành trình sẽ là biệt thự Dinh Bảo Đại - nơi vị vua cuối cùng của triều đại Việt Nam từng sống và làm việc tại Đà Lạt. Đây là một di tích quốc gia được cấp hạng và mang đậm dấu ấn lịch sử. Sau đó, chúng ta sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi chiều, chúng ta sẽ tham quan Đường hầm điêu khắc, một công trình được tái hiện về lịch sử của thành phố Đà Lạt bằng đất sét. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh với hồ vô cực đang rất hot. Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã. Buổi tối, bạn sẽ được tự do khám phá Đà Lạt về đêm.

Ngày 2: Puppy Farm - Langbiang (Ăn 3 bữa)

Sáng sớm, hãy tận hưởng bữa sáng tại khách sạn. Điểm đầu tiên trong ngày hôm nay là Nông Trại Puppy Farm - một địa điểm du lịch mới tại Đà Lạt. Bạn sẽ được tham quan đồi hoa trải dài với nhiều loại hoa khác nhau, vườn dâu Nhật, vườn cà chua công nghệ cao, và hàng trăm mẫu sen đá. Bên cạnh đó, bạn còn được gặp gỡ những chú chó cưng đáng yêu và thân thiện.

Buổi trưa, chúng ta sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng và sau đó, tiếp tục chinh phục đỉnh Langbiang. Từ đỉnh núi, bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt thơ mộng, huyền ảo trong sương mù. Buổi tối, hãy tận hưởng bữa tối tại nhà hàng dưới chân Langbiang.

Ngày 3: Đà Lạt - Sân Bay (Ăn sáng-trưa)

Sáng sớm, hãy tận hưởng bữa sáng ngon lành tại khách sạn. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến Quảng trường Lâm Viên để thư giãn và thăm Chùa Ve Chai (Linh Phước) - một trong những danh thắng nổi tiếng của Đà Lạt với kiến trúc độc đáo.

Buổi trưa, hãy thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng và sau đó, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại sân bay Liên Khương để bắt chuyến bay về Đà Nẵng. Tour Đà Nẵng Đà Lạt 3 ngày 2 đêm kết thúc tại đây.

Phụ lục Tour

Dịch vụ bao gồm

 1. Vé máy bay Đà Nẵng - Đà Lạt khứ hồi
 2. Xe du lịch chất lượng, đời mới
 3. Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến
 4. Vé tham quan các điểm trong lịch trình
 5. Ăn uống theo chương trình
 6. Khách sạn 3 sao tương đương
 7. Nước suối Lavie
 8. Bảo hiểm du lịch
 9. Mũ du lịch

Không bao gồm

 1. Phụ thu phòng đơn
 2. Dịch vụ tại khách sạn
 3. Ăn uống ngoài chương trình
 4. Dịch vụ phát sinh không đề cập trong chương trình
 5. Tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe
 6. VAT

Giá trẻ em

 • Từ 11 tuổi trở lên: Giá người lớn
 • Từ 5 - 10 tuổi: 75% giá người lớn
 • Từ 2 - 4 tuổi: 40% giá người lớn
 • Dưới 2 tuổi: 300.000đ

Ghi chú

 • Cung cấp danh sách đoàn gồm họ tên, ngày tháng năm sinh (hoặc số CMND)
 • Giá vé máy bay và tour có thể thay đổi tùy theo thời điểm
 • Giá tour áp dụng năm 2023
1