Xem thêm

Tour Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm – Khám Phá Núi Thần Tài Độc Đáo

MAI THỊ NHUNG
Giới thiệu Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm là một chuyến hành trình thú vị với các điểm đến hấp dẫn như Bà Nà Hills, Cầu Vàng Bàn Tay và Đà Nẵng....

Giới thiệu

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm là một chuyến hành trình thú vị với các điểm đến hấp dẫn như Bà Nà Hills, Cầu Vàng Bàn Tay và Đà Nẵng. Trải qua 3 ngày, bạn sẽ có cơ hội khám phá những vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và trải nghiệm những hoạt động giải trí độc đáo tại Đà Nẵng.

Bà Nà Hills - Khu Vui Chơi Giải Trí Fantasy Park

  • Sáng: Bắt đầu ngày mới với một điểm tâm sáng. Lúc 07h30, khởi hành đến khu du lịch Bà Nà Hills, nơi bạn có thể khám phá những khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp trong một ngày.
  • 08h30: Đến Ga Suối Mơ, bạn có thể thả mình tạo dáng và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, lên cáp treo Bà Nà - một trong những cáp treo có kỷ lục Guiness thế giới. Từ trên cao, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Đà Nẵng và thưởng ngoạn cảnh vật đẹp của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà.
  • 09h00: Đến Ga Bà Nà, bạn có thể tham quan Bà Nà Bynight với hầm rượu 100 năm tuổi. Hãy thưởng thức một ly rượu vang Pháp và cảm nhận sự ấm áp từ trái tim khi đi dạo ở nơi se lạnh như Bà Nà.

Cáp treo Bà Nà trong Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm Hình ảnh: Cáp treo Bà Nà trong Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  • Tiếp tục tham quan Cầu Vàng bàn tay, Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, Vườn Tịnh Tâm và đỉnh nhà rông. Hãy ngồi cáp treo đến đỉnh Nghinh Phong, biệt thự Lệ Nim, Lầu Vọng Nguyệt, Cầu Treo Bà Nà và thưởng thức quang cảnh núi rừng Bà Nà và toàn cảnh Đà Nẵng và Quảng Nam từ độ cao 1.487m so với mực nước biển.

Cầu Vàng bàn tay - Bà Nà Hill - Đà Nẵng Hình ảnh: Cầu Vàng bàn tay - Bà Nà Hill - Đà Nẵng

  • Sau đó, bạn có thể tham quan Khu vui chơi giải trí Fantasy Park, nơi có các trò chơi hấp dẫn như Vòng quay tình yêu, phi công SKIVER, đường đua lửa, cối xay gió, người nhện, tháp rơi xoay tự do, xem phim 4D, công viên khủng long và bảo tàng tượng sáp. Tất cả các trò chơi tại đây có chi phí tự túc.

Cầu Thuận Phước - Biển Thanh Bình - Bãi biển Red Beach

  • Trưa: Dùng bữa trưa tại một trong bốn nhà hàng tại Bà Nà như Nhà hàng Club, Arapang, Beer Plaza, La Lavande. Sau đó, quay trở lại Đà Nẵng theo tuyến đường du lịch Nguyễn Tất Thành, một trong những tuyến đường biển đẹp nhất Miền Trung. Hãy ngắm cầu Thuận Phước, bãi biển Thanh Bình và bãi biển Red Beach - nơi thực dân Pháp đổ bộ lần đầu tiên trên Đà Nẵng. Hãy dành thời gian để mua sắm đặc sản miền Trung tại siêu thị.

Cầu Thuận Phước - Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm Hình ảnh: Cầu Thuận Phước - Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

  • Buổi chiều, bạn có thể thưởng thức bữa tối tại nhà hàng hoặc thử Cơm Gà nổi tiếng Đà Nẵng. Hương vị đặc trưng của cơm gà dẻo ngọt vừa đủ kết hợp với miếng gà được chiên giòn hoặc luộc chín thơm phức sẽ khiến bạn say đắm.

Tự Do Khám Phá Phố Biển Đà Nẵng Về Đêm

  • Kết thúc bữa tối, xe và HDV sẽ đưa bạn trở về khách sạn. Từ đây, bạn có thể tự do khám phá Phố Biển Đà Nẵng về đêm. Hãy thưởng thức du thuyền sông Hàn hoặc cảm nhận sự lắng đọng của thành phố từ vòng quay Mặt Trời Sun Whell. Hãy ghé thăm Trung Tâm Thương Mại, Khu phố ẩm thực, Café - Bar - Discotheque và tận hưởng không khí thú vị của thành phố đêm Đà Nẵng.

Du ngoạn ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng về đêm Hình ảnh: Du ngoạn ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng về đêm

  • Lúc 21h00, xe sẽ đưa bạn trở về khách sạn và bạn được tự do khám phá thành phố về đêm. Hãy tận hưởng một đêm yên bình tại Đà Nẵng.

Hãy tham gia Tour Du Lịch Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm và trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời cùng chúng tôi!

1