Xem thêm

Du Lịch Đà Nẵng & Bí Quyết Chọn Tour Du Lịch 2024

MAI THỊ NHUNG
Du lịch Đà Nẵng luôn là chủ đề nóng được bạn bè trong và ngoài nước quan tâm. Vậy lý do vì sao Đà Nẵng lại được ưu ái trở thành điểm du lịch "đáng...

Du lịch Đà Nẵng luôn là chủ đề nóng được bạn bè trong và ngoài nước quan tâm. Vậy lý do vì sao Đà Nẵng lại được ưu ái trở thành điểm du lịch "đáng đến" trong lòng mỗi du khách?

Hãy cùng thổ địa DANAGO bỏ túi những kinh nghiệm chọn Tour du lịch Đà Nẵng từ A-Z sau đây nhé!

Không đơn giản mà một thành phố được cả nước và bạn bè quốc tế gọi với danh xưng "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" hay "Đà Nẵng - Thành phố đáng sống".

Trước hết, Đà Nẵng là thành phố phát triển nhất khu vực Miền Trung về cả kinh tế, văn hóa, xã hội đặc biệt là du lịch. Bên cạnh đó, thành phố này còn nằm giữa 3 Di sản thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn.

Tour du lịch Đà Nẵng

Song, vẫn chưa kể đến những điểm hấp dẫn nội trong thành phố như Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, danh thắng Ngũ Hành Sơn hay Chùa Linh Ứng với bức tượng cao nhất Việt Nam, chỉ chừng ấy thôi cũng đủ thấy được Đà Nẵng là thành phố rất đáng để bạn đến thăm.

Nếu bạn nói rằng đó là những công trình nhân tạo thì vẫn chưa hết, Đà Nẵng còn sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp trong đó có biển Mỹ Khê lọt Top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng nhiều vùng sông núi với non nước hữu tình, thơ mộng đẹp đến nao lòng.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG?

Đà Nẵng là thành phố có đầy đủ các tài nguyên sông, suối, biển, núi và rừng... mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm ở một không gian du lịch trong lành, sạch đẹp xứng với danh hiệu thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Ngoài ra, cùng với vị trí địa lý nằm giữa 3 di sản thế giới nên lịch trình tour luôn đa dạng và phong phú. Các hãng lữ hành đã tận dụng ưu thế này và tổ chức nhiều tour linh hoạt, ấn tượng, giúp cho mỗi du khách đều có sự lựa chọn riêng phù hợp với sở thích cá nhân.

Dưới đây DANAGO gợi ý đến bạn các lịch trình tour du lịch Đà Nẵng với đầy đủ các khung thời gian và chi phí cực chi tiết, hãy cùng tham khảo nhé!

NÊN CHỌN TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG MẤY NGÀY?

Để chọn được một tour du lịch Đà Nẵng phù hợp cần phụ thuộc khá nhiều yếu tố như khả năng tài chính, thời gian, địa điểm tham quan… hãy cùng DANAGO trả lời các câu hỏi dưới đây để tìm được tour phù hợp cho mình nhé.

Bạn có nhiều thời gian để đi tour du lịch Đà Nẵng?

Tùy thuộc vào kỳ nghỉ của bạn kéo dài bao lâu để có thể chọn tour du lịch phù hợp. Các tour du lịch Đà Nẵng thường sẽ đón và tiễn vào buổi sáng, lịch trình cũng không qua dày đặc nên sau khi kết thúc tour bạn sẽ không cảm thấy quá mệt để bắt đầu công viêc.

Các tour dài ngày thường sẽ là 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm hoặc dài hơn là 5 ngày 4 đêm.

Tour du lịch Đà Nẵng

Tour từ 3 ngày sẽ phù hợp với các điểm đến như Vinwonder Nam Hội An, Bà Nà Hills, Núi Thần Tài hay Cù Lao Chàm, đây đều là những địa điểm mất gần 1 ngày để vừa di chuyển vừa khám phá nên những điểm đến khác sẽ phải rút ngắn lại.

Nếu bạn muốn tham quan Di sản Huế thì nên chọn tour từ 4 ngày trở lên sẽ phù hợp hơn.

Du lịch Đà Nẵng từ 3 ngày đến 4 ngày sẽ có nhiều hơn những trải nghiệm tại mỗi điểm đến, bạn có thể tận dụng kỳ nghỉ lần này để khám phá tất thảy 3 Di sản miền trung nhé.

Bạn là người bận rộn?

Song, nếu bạn là người bận rộn, có ít thời gian nhưng vẫn muốn khám phá Đà Nẵng thì bạn có thể lựa chọn các tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày hoặc 1 ngày.

Với những tour này du khách nên chọn hoặc yêu cầu ở các khách sạn tại trung tâm thành phố để tiện di chuyển và tự do khám phá Đà Nẵng về đêm như: Chợ đêm Helio, chợ đêm Sơn Trà, Vincom, ngắm cảnh nhữ

1