Tour du lịch miền Trung 3 ngày 2 đêm: Bà Nà - Thánh địa La Vang – Động Thiên Đường

MAI THỊ NHUNG
Chào mừng bạn đến với chuyến du lịch miền Trung 3 ngày 2 đêm, một hành trình đầy thú vị và đáng nhớ. Chúng ta sẽ khám phá những địa điểm tuyệt đẹp như Bà...

Chào mừng bạn đến với chuyến du lịch miền Trung 3 ngày 2 đêm, một hành trình đầy thú vị và đáng nhớ. Chúng ta sẽ khám phá những địa điểm tuyệt đẹp như Bà Nà, Thánh địa La Vang và Động Thiên Đường. Hãy cùng tôi tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời này.

Ngày 1: TPHCM - Đà Nẵng - Bà Nà - Huế

Trong sáng, chúng ta sẽ tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để khởi hành đi Đà Nẵng. Tham gia tour du lịch miền Trung 3 ngày 2 đêm, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình khám phá.

Tại Đà Nẵng, chúng ta sẽ được tham quan và tắm biển Phạm Văn Đồng hoặc có thể tham gia tour mở lên Bà Nà Hills (chi phí tự túc). Bà Nà Hills là nơi nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời nhất miền Trung, với nhiều điểm tham quan đẹp, khu vui chơi thú vị và các lễ hội hấp dẫn. Chúng ta sẽ đi cáp treo dài nhất thế giới lên đỉnh núi Bà Nà và tham quan các điểm đến như chùa Linh Ứng, hầm rượu Debay, và vườn hoa Le Jardin D'Amour.

Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm khu tâm linh mới của Bà Nà là đền Lĩnh Chúa Linh Từ và các điểm tham quan khác như Lầu Chuông và tháp Linh Phong Tự. Trong Fantasy Park, chúng ta sẽ được trải nghiệm các trò phiêu lưu thú vị như vòng quay tình yêu, phi công Skiver và đường đua lửa.

Chiều, chúng ta sẽ lên đường đi Huế theo con đường ven biển dẫn đến chân đèo Hải Vân. Trên đường, chúng ta có thể thỏa thích ngắm cảnh ven đường và chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp ở đầm Lập An. Sau đó, chúng ta sẽ vào đường hầm Hải Vân và đến Huế để nghỉ ngơi.

Ngày 2: Huế - Thánh địa La Vang - Động Thiên Đường

Sáng sớm, chúng ta sẽ khởi hành đi Đồng Hới (Quảng Bình). Trên đường, chúng ta sẽ dừng chân viếng nhà thờ Đức Mẹ La Vang và tiếp tục hành trình ngang qua khu phi quân dự DMZ và các địa danh lịch sử hào hùng như sông Bến Hải và cầu Hiền Lương.

Đến Đồng Hới, chúng ta sẽ tham quan động Thiên Đường - một trong những hang động đẹp nhất Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Động Thiên Đường đã được Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khảo sát và xác định là hang động khô dài nhất châu Á.

Sau khi tham quan, chúng ta sẽ trở về Huế để ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 3: Huế - TPHCM

Buổi sáng, chúng ta sẽ khám phá Đại Nội - Hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn. Đại Nội từng có hàng trăm công trình, và hiện nay chỉ còn hơn một nửa số công trình ban đầu. Tại Đại Nội, chúng ta sẽ tham quan các điểm như Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các và Cửu Đỉnh.

Tiếp theo, chúng ta sẽ viếng chùa Thiên Mụ - biểu tượng của cố đô Huế và nơi lưu giữ nhiều cổ vật, tư liệu quý giá. Sau đó, chúng ta sẽ tham quan lăng Khải Định - một trong những lăng tẩm có kiến trúc đẹp nhất của vua chúa nhà Nguyễn.

Chiều, chúng ta sẽ lên xe ra sân bay Phú Bài và đáp chuyến bay về TPHCM. Kết thúc chuyến du lịch miền Trung 3N2Đ và hẹn gặp lại trong những hành trình tương lai.

tour du lịch miền Trung Tour du lịch miền Trung: khám phá các danh thắng miền Trung

đặt tour  <a href='https://thienviettour.vn/tour-ha-noi-da-nang-3-ngay-2-dem-tron-goi-gom-ve-may-bay-a3043.html' title='du lịch đà nẵng' class='hover-show-link replace-link-3169'>du lịch đà nẵng<span class='hover-show-content'></span></a>  - huế - động thiên đường Nhà thờ Đức Mẹ La Vang - điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch đà nẵng - huế - động thiên đường

mua tour du lịch đà nẵng - huế - động thiên đường giá tốt Động Thiên Đường - "Thiên hạ đệ nhất động"

mua tour du lịch miền trung 3n2đ giá rẻ nhất Khuôn viên Đại Nội - một mảnh xanh mát mắt trong tour du lịch miền Trung

1