Tour du lịch Sapa 3 ngày 3 đêm: Khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa trong sương sapa

MAI THỊ NHUNG
Bạn đã từng mơ ước được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ của vùng cao Sapa? Tour du lịch Sapa 3 ngày 3 đêm sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn....

Bạn đã từng mơ ước được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vỹ của vùng cao sapa ? Tour du lịch sapa 3 ngày 3 đêm sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn. Với nhiệt độ mát mẻ trong mùa hè và khám phá các bản sắc văn hóa dân tộc, chuyến đi này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Một hành trình đầy thú vị

Khám phá Sapa và Hàm Rồng

Sau một đêm trên xe bus, bạn sẽ đến thị trấn Sapa vào sáng sớm. Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về khách sạn để nghỉ ngơi và tận hưởng bữa sáng. Tiếp theo, bạn sẽ được khám phá núi Hàm Rồng, một khu du lịch nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ và kỳ vĩ. Tại đây, bạn có thể tham quan vườn lan Đông Dương và chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa từ trên cao.

Du Lịch Sapa Du Lịch Sapa

Khám phá bản làng Cát Cát

Buổi trưa, bạn sẽ thưởng thức những món ăn đặc sản miền núi phía bắc tại khách sạn. Buổi chiều, bạn có thời gian tự do để khám phá thị trấn Sapa. Bạn có thể đạp xe hoặc thuê xe máy để thăm quan Hồ Sapa, Chợ Sapa, Nhà thờ Sapa, Thác Bạc, và đỉnh đèo Ô Qui Hồ. Cuối ngày, bạn có thể tham dự phiên Chợ Tình Sapa, nơi bạn có thể tìm hiểu văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc Mông và Dao.

Du Lịch Sapa Du Lịch Sapa

Khám phá bản Lao Chải và Tả Van

Sau bữa sáng, bạn sẽ làm thủ tục trả phòng và đón xe để thăm bản Lao Chải và Tả Van. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số và chiêm ngưỡng cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp với những ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp.

Du Lịch Sapa Du Lịch Sapa

Giá cả và điều kiện

Giá tour bao gồm xe ô tô đưa đón, khách sạn 2 khách/phòng, các bữa ăn trong chương trình, hướng dẫn viên, phí tham quan tại Sapa. Giá không bao gồm đồ uống, chi phí cá nhân, phụ thu ngày lễ tết và thuế 10% VAT.

Giá dành cho trẻ em

  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
  • Trẻ em 5 - 9 tuổi tính 50% giá tour.
  • Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn.

Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc trưng của Sapa, hãy tham gia tour du lịch Sapa 3 ngày 3 đêm ngay hôm nay! Công ty The sinh Tourist hân hạnh chào đón bạn và hy vọng có dịp gặp lại bạn trong những chuyến đi tiếp theo.

1